Chủ nhật, 23/01/2022 | 18:19
RSS

Tử vi 12 con giáp 14/1/2022: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng trở

Thứ năm, 13/01/2022, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Tý

Vận trình công việc của người tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh có thể tự tay phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp chỉ vì tính nóng nảy của mình. Lời nói ra thẳng thắn quá mức rất dễ làm mất lòng người khác.

Bù lại, đường tình duyên của những chú Chuột hôm nay suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Hãy thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ nhé, dù bình thường bạn không thích chuyện mai mối nhưng hãy cứ thử cho cả hai một cơ hội xem sao.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Sửu

Điềm báo có tiểu nhân ngáng trở vận trình hôm nay của người tuổi Sửu. Hung tinh ám hại, bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ công sở.

Đôi khi chỉ là lời nói đùa nhưng được buông ra không đúng lúc, bạn sẽ phải chịu những hậu quả ngoài mức kiểm soát. Những hiểu lầm này có thể khiến cho công việc của bản mệnh khó bề tiến triển thuận lợi như bình thường.

Hôm nay chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ. Dường như hôm nay không phải là ngày may mắn của những chú Trâu. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến cho bạn và người ấy đều cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể phải trả giá đắt vì chính sự hiếu thắng của mình. Bạn có tham vọng và cũng luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu, song bạn lại quá tự tin vào bản thân, cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bạn bỏ qua bởi không chú tâm đến chi tiết.

Muốn đi xa thì bạn cần phải đi chậm rãi và vững chắc từng bước. “Dục tốc bất đạt”, càng vội vàng sẽ càng dễ vấp ngã. Khi hành động thiếu cân nhắc thì việc mắc phải sai sót là điều khó tránh. Hơn nữa, nếu cẩn thận ngay từ đầu, bạn còn tiết kiệm được kha khá thời gian để sửa những lỗi sai do mình gây ra.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán được quý nhân giúp sức nên làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào nhà nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao ngoài dự kiến.

Trong khi đó, người làm công ăn lương bên cạnh thu nhập từ công việc chính thì có thêm khoản thu từ nghề tay trái, việc làm thêm được người quen giới thiệu. Theo tuvingaynay.com bạn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nên luôn có thể cân bằng công việc chính – phụ, thu nhập được duy trì ở mức dư dả.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, con giáp luôn cố gắng hết mình trong thời gian qua sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng. Tuy nhiên, những chú Rồng cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với đối phương mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra.

Đường tình duyên của con giáp này không mấy khả quan. Mối quan hệ giữa 2 người càng ngày càng trở nên phai nhạt và không còn niềm vui, thay thế bằng những nỗi buồn thường trực. Hãy chấp nhận rằng tình yêu có ngày bắt đầu thì cũng có ngày kết thúc, hết duyên thì chẳng thể cưỡng cầu được. Có những lúc buông tay nhau lại là lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Thu nhập vững vàng từ công việc chính giúp cho con giáp này khá vững tâm, không lo lắng quá nhiều về những vấn đề không đáng có nữa, có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa những chú Rắn và nửa kia của mình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên luôn chia sẻ và tâm sự với nhau nên bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta chưa lên tiếng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm giữa con giáp tuổi Ngọ và người ấy không được suôn sẻ như ý. Dù đã trao đi sự chân thành nhưng dường như hiểu lầm giữa hai bạn không thể nào hóa giải, đôi bên thiếu sự tin tưởng. Yêu thương chưa chắc đã chiến thắng được những mối hiềm nghi.

Mang đến những tin vui về đường tài lộc cho những chú Ngựa. Bản mệnh luôn biết tính toán trước sau nên không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền hiếm có. Nhờ vậy mà thu nhập của bạn được cải thiện nhanh chóng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Mùi

Vận trình hôm nay của người tuổi Mùi. Công việc của những chú Dê có những bước phát triển rất thuận lợi, quan hệ xã giao hài hòa. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ bị lợi dụng, lừa gạt, gây mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt. 

Trong chuyện tình cảm, người độc thân cần thoải mái hơn trong việc thể hiện mình trước người khác phái. Sự ngượng ngùng của bạn có thể bị cho rằng lạnh lùng, khó gần, thiếu hợp tác và chặn đứng ý định tiếp cận bạn của người khác.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ được cấp trên tin tưởng và trao thêm cơ hội chứng minh bản thân. Đó vừa là thử thách nhưng cũng đồng thời là bước đà để những bạn có thể tiến xa hơn nữa. Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, nếu thấy khó khăn quá, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp sức của những người đồng nghiệp tuyệt vời bên cạnh mình.

Hôm nay bản mệnh nên bớt chút thời gian để quan tâm hơn đến nửa kia. Thái độ lạnh nhạt của bạn những ngày qua đang gây ra hiểu lầm rất lớn trong lòng người ấy. Đừng vì thiếu tương tác kịp thời mà đôi bên đôi ngả bạn nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Dậu

Báo hiệu người tuổi Dậu trong hôm nay dễ gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Hôn nhân trắc trở, không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh xung đột, không khí gia đình luôn căng thẳng và nặng nề.

Bù lại, con giáp này chứng minh được năng lực khi chủ động đứng ra giải quyết những vấn đề khó khăn của tập thể. Bạn gần như không phải lo nghĩ quá nhiều vì dù có gặp vấn đề gì nó cũng thuộc vấn đề chuyên môn của bạn nên không có chút gì gọi là trở ngại cả.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hoàn toàn có thể yên tâm khi các kế hoạch hợp tác làm ăn của bạn đều diễn ra rất thuận lợi. Công việc của con giáp này trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Tinh thần trách nhiệm cao khiến bản mệnh được đánh giá cao.

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không thật sự suôn sẻ. Mối quan hệ giữa vợ chồng, quan hệ bố mẹ và con cái, quan hệ đôi lứa thiếu sự gắn kết. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên thường xảy ra mâu thuẫn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của tuổi Hợi

Trạng thái tinh thần của người tuổi Hợi khá nhẹ nhàng và thoải mái. Con giáp này vốn có đầu óc thông minh, suy nghĩ nhanh nhạy, lại thêm khả năng ứng biến linh hoạt nên công việc diễn ra rất suôn sẻ. Cơ hội thăng tiến sẽ đến, nếu bản mệnh biết cách nắm bắt thì tương lai sẽ rất hứa hẹn.

Vận trình tình duyên của con giáp này hôm nay khá suôn sẻ. Những giây phút mệt mỏi nhất bạn đều có sự động viên, khích lệ và quan tâm từ người ấy. Bản mệnh vô cùng cảm kích và tính đến chuyện lâu dài hơn với nửa kia.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại