Thứ sáu, 20/05/2022 | 08:27
RSS

Tử vi 12 con giáp 19/1/2022: Tuổi Sửu bị ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh

Thứ ba, 18/01/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý một ngày cát khí lan tràn, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn. Nhưng yếu tố may mắn chỉ là phần phụ, quan trọng là bản mệnh có chuyên môn vững chắc, tự mình phấn đấu, không phải cầu cạnh ai.

Chuyện tình cảm của bạn cũng được cát thần che chở nên rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi cho các cặp đôi đang muốn tiến tới hôn nhân.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu bị ngáng trở nên đường tài lộc khá bấp bênh, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn có nguy cơ phá tài nếu không có kế hoạch tài chính cẩn thận. Ngoài ra, bản mệnh cần phải xem xét lại các khoản chi tiêu trong ngày của mình. 

Những may mắn cho bạn trong chuyện tình cảm. Nếu đã có đối tượng thầm mến trong lòng, bạn có thể mạnh dạn tỏ tình, cơ hội thành công sẽ rất cao. Nếu bạn độc thân nên đi gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn trong những dịp tụ tập cuối năm để tăng cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Dần

Điềm báo những mối quan hệ công việc, hợp tác, tình cảm của người tuổi Dần trong hôm nay gặp nhiều trục trặc, dễ xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn. Lời khuyên dành cho bạn là nên tránh đấu khẩu, va chạm là tốt nhất, nhường nhịn một chút chẳng những không thiệt mà còn bình an, bớt rắc rối không đáng có.

Chuyện tình cảm của những chú Hổ cũng không được lý tưởng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rạn nứt. Tuy bề ngoài khá yên ả, nhưng thực chất bên trong đang là những mâu thuẫn âm ỉ, chỉ chực đợi cơ hội để bùng phát. Hai bạn nên dành thời gian để cùng nhau nhìn nhận lại vấn đề, chuyện gì cũng có cách giải quyết một khi cả hai cùng nhau đối mặt.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Có cát tinh này ở bên, bạn cảm thấy tự tin và không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều về lựa chọn của mình. Mọi công sức của những chú Mèo cũng sẽ sớm được ghi nhận. Bạn là người làm việc có trách nhiệm, tận tụy với công việc nên những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tình cảm của bạn xuống dốc, thiếu sự hài hòa, hay tranh cãi. Các cặp đôi yêu xa càng rơi vào tình trạng khủng hoảng hơn, nhất là khi có nghi ngờ về sự xuất hiện của người thứ ba.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Thìn

Sự tự tin của tuổi Thìn sẽ theo đuổi thành công những mục tiêu mình đặt ra từ lâu. Bạn hiểu rõ mình muốn gì và cần làm gì để có thể đi tới đích. Trong quá trình đó sẽ không tránh được những chông gai, sóng gió, song nếu kiên trì tới cùng, bạn chắc chắn sẽ thu hoạch được những kết quả rất đáng ăn mừng.

Với tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm của bạn đang được tập thể đánh giá rất cao. Trong mọi trường hợp, bạn luôn là người đi đầu, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn và dẫn dắt những người khác cùng tiến bước, điều này rất có lợi cho đường thăng tiến của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Tỵ

Nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Tỵ, đôi lứa bên nhau hạnh phúc. Bản mệnh có thể lên kế hoạch hẹn hò cùng người ấy hoặc tổ chức điều gì đó thật đặc biệt dành riêng cho 2 người để lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào.

Người độc thân chớ nên để mình chìm đắm mãi trong quá khứ. Những thứ ta không có được thường khiến ta tiếc nuối khôn nguôi, nhưng con người sống phải nhìn về phía trước, đừng để mình bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong đời. Hạnh phúc vẫn luôn dang tay chào đón bạn ở trước mặt.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đã tìm được động lực trong công việc, nhanh chóng kiên trì đạt thành mục tiêu cho bản thân. Hãy hoàn toàn tập trung vào mục tiêu đó, mặc kệ ai đó có nói ra nói vào đi chăng nữa. Chỉ có bạn mới hiểu được điều gì phù hợp với mình nhất.

Cảnh báo con giáp này về nguy cơ xảy ra mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng về chuyện tiền bạc. Tốt nhất cả hai nên bàn bạc và thống nhất với nhau, chớ nên tự mình hành động mà khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần đề phòng họa phá tài có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Cuối năm là dịp diễn ra nhiều buổi tụ tập ăn uống, vui chơi, nhu cầu mua sắm cũng tăng lên. Bạn chớ nên vì một phút bốc đồng mà tiêu xài không kiểm soát, khiến cho tiền bạc trong nhà không ngừng thất thoát.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa cho mình ngay trong thời điểm này. Bản mệnh hãy mở lòng đón nhận tình yêu, chớ nên để mình vuột mất.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Thân

Tin vui đến cho con giáp tuổi Thân trong hôm nay khi mà đường tài lộc khởi vượng, bản mệnh thu tiền về không ngớt. Nhất là người làm kinh doanh thì càng có được nhiều điều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Thời gian này nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh hay hợp tác làm ăn, bạn có thể đẩy mạnh, tỷ lệ thành công khá cao. Tuy nhiên, tài lộc trước mắt nhiều nhưng cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể. Đừng thấy kiếm tiền quá dễ dàng mà tiêu xài quá trớn, đến lúc hối hận lại cũng đã muộn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên. Nhờ đó, môi trường công sở trở nên hài hòa, dễ chịu hơn, bạn làm việc cũng thoải mái và tự tin hơn, hiệu suất nhờ đó mà được cải thiện đáng kể.

Thậm chí, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính thời điểm này. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại hỏi han mọi người, bởi có người sẽ đưa ra giúp bạn cách giải quyết đúng đắn. Mọi kế hoạch bản mệnh đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Hãy hết mình vì công việc và bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gặp phải những rắc rối không mong muốn tại nơi làm việc. Người khác có thể kéo bản mệnh vướng vào những cuộc tranh chấp vô nghĩa, tốt nhất hãy cứ làm tốt việc của mình, không nên nghe theo lời xúi giục của người khác kẻo bị hiểu lầm là chia bè kéo phái.

Về đường tình duyên của con giáp này, bạn và người ấy vẫn duy trì mối quan hệ vô cùng hòa hợp. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng với người ấy, nhờ thế mà gia đình lúc nào cũng có bầu không khí bình yên và hạnh phúc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022 của tuổi Hợi

Tiểu nhân gây cản trở vận trình hôm nay của người tuổi Hợi. Do đó, làm gì cũng phải thận trọng, tránh sai sót để đối phương không có cơ hội bắt lỗi. Quan trọng hơn nữa là bạn phải cư xử chừng mực, kết giao thận trọng để tránh đụng độ tiểu nhân. Con giáp này cần phải tỉnh táo để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm thắm thiết. Hai người đều là người bao dung độ lượng, sẵn sàng hy sinh bản thân mình cho người kia, tạo hậu phương vững chắc để người kia yên tâm vững bước trên bước đường đời.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 20/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 19/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại