Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:57
RSS

Tử vi 12 con giáp 22/1/2022: Tuổi Ngọ buồn phiền vì những rắc rối đang vướng phải

Thứ sáu, 21/01/2022, 10:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Tý

Mang tới cơ hội gặp gỡ một người thân, người bạn mà người tuổi Tý đã mất liên lạc bao lâu nay. Hôm nay cũng là ngày lý tưởng cho cuộc giao lưu với bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Cơ hội mới đang tới với con giáp tuổi Tý, bạn nên nhân lúc này mà mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ những nhân vật mới mẻ, thú vị. Ban đầu, bạn có thể không tự tin cho lắm nhưng khi thấy được lợi ích từ việc này bạn sẽ dần cải thiện mình hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay có vấn đề gì con giáp tuổi Sửu cũng hãy tự tin, bạn có thể dựa vào chính mình để xử lý vấn đề mà không cần nhờ tới ai khác. Đừng quên rằng cuộc sống là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sẵn lòng để cất tiếng cười và san sẻ tiếng cười với những người xung quanh. 

Dự báo rắc rối liên quan tới tiền bạc do sự không rõ ràng của bạn. Nếu bạn là người cho vay tiền bạn sẽ có cảm giác vô cùng tức giận khi người ta mượn tiền nhưng thất hứa và thậm chí có thái độ bề trên, không muốn trả nợ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần rất giỏi giữ bình tĩnh trong các sự cố xảy ra trong ngày hôm nay nhờ có Lục Hợp che chở. Bản mệnh thậm chí còn tìm được chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để thúc đẩy niềm tin, sức mạnh cho mình trong thời gian này.

Mang tới tài lộc, tin vui về tiền bạc cho con giáp tuổi Dần hoặc đơn giản là bạn bắt đầu có được những thói quen tốt về tiền. Một số người còn nhận ra mình đã tích lũy được một khoản tiền kha khá, biết hạn chế chi tiêu những món đồ không cần thiết.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ, gần gũi với người thương nhiều hơn. Bản mệnh đang trong giai đoạn hạnh phúc, hãy trân trọng những gì đang có. Người độc thân cũng may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp. 

Tuổi Mão tỉnh táo hơn các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hơn nữa, nhiều nhân duyên tốt đẹp dẫn dắt giúp bạn có thể tiếp cận cơ hội kiếm tiền và cho thấy vận may đang ở trước mắt.

Sức khỏe là một trong những vấn đề bản mệnh cần phải lưu tâm trong thời gian này. Với ai đang ốm bệnh thì nên duy trì việc uống thuốc đầy đủ. Ngoài ra, một giấc ngủ ngủ sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn rất nhiều đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Thìn

Điều tốt đẹp ghé thăm con giáp tuổi Thìn ngày hôm nay. Nhiều người khẳng định được vị thế của mình, được mọi người xung quanh tin tưởng và điều quan trọng là bạn chẳng nề hà gì trong việc đối mặt với các khó khăn.

Không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng mà còn cả những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Thời gian này bạn cần mua sắm nhiều hơn nhưng xem ra không đủ cho những kế hoạch của bạn, nếu có thể bạn nên nghĩ cách để gia tăng doanh thu chi mình bằng nghề tay trái đi nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên bốc đồng hơn, rất thích đối đầu và bày tỏ quan điểm cá nhân. Tinh thần con giáp tuổi Tỵ sẽ khá hơn rất nhiều, và bạn hoàn toàn tự tin cho công việc đó. Tất nhiên bạn vẫn cảm thấy khó khăn như mọi người nhưng quan trọng là bạn không bỏ cuộc, muốn làm mọi thứ đến cùng mới thôi.

Bản mệnh dễ bị lạc lối trong các quyết định liên quan đến tiền nong trong ngày này. Nếu thấy rõ những lỗ hổng kiến thức liên quan tới tiền thì bạn nên thử dành thời gian để trang bị sự hiểu biết tối thiểu để hạn chế được những rắc rối tìm đến.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ buồn phiền vì những rắc rối đang vướng phải nhưng đừng vì một chuyện nhỏ mà nản lòng như thế nhé bạn. Sức mạnh của bạn ở sâu bên trong, nếu bạn biết khai mở thì chẳng có gì là đáng lo ngại nữa cả.

Sự nóng vội của bạn có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bạn nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Mùi

Tam Hợp mang tới nụ cười rạng rỡ vì hạnh phúc cho con giáp tuổi Mùi giúp bạn cảm nhận được niềm vui mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Dấu hiệu tích cực cho công việc của người tuổi Mùi. Bạn có nhiều quyết tâm hơn và thậm chỉ dành ngày này để lên kế hoạch cho cả năm.

Dự báo một số trăn trở của bản mệnh về tương lai, thế nhưng bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Vì thế, hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng này bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên đề phòng kẻ tiểu nhân, có thể bạn tự tin vào khả năng nhìn người của mình nhưng thực tế là vẫn có thể để xảy ra sai sót. Hôm nay đi đâu con giáp tuổi Thân cũng phải cẩn trọng để tránh việc làm quen đồ, mất tiền bạc vì từ đó sẽ nảy sinh những nghi ngờ, mâu thuẫn không đáng có. Khi giữa hai người đánh mất lòng tin với nhau thì rất khó để lấy lại được như cũ.

May mắn là vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay suôn sẻ. Đôi bên dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương, sự thấu hiểu và cảm thông mà không phải ai cũng có được.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng vì mấy lời góp ý mà vội giận dữ vì trong đó có những người có ý tốt cho dù một số đối tượng lợi dụng nó để cố tình hạ bệ bạn xuống. Đây là ngày mà ai đó sẽ dành cho bạn những lời chỉ trích nặng nề, nhưng nên lắng nghe để phân biệt đâu là thật giả lẫn lộn nhé.

Ngày này mang lại tin vui liên quan tới tiền bạc, có thể chỉ là một dấu hiệu nhỏ thôi nhưng cũng là lúc để bạn tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Nếu đang hoang mang, bạn nên lắng nghe và thử làm theo những người có kinh nghiệm bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Tuất

Đây là ngày giúp người tuổi Tuất được sáng tỏ một vấn đề gì đó, từ đó giải tỏa những lo âu, căng thẳng trong suốt thời gian vừa qua trong tâm lý của bản mệnh. Dường như bạn đã có câu trả lời và điều này khiến cho bạn cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

Mối quan hệ của bạn với mọi người và thậm chí là với một nửa của mình hôm nay không được khả quan. Có thể chỉ vì một lời nói gây tổn thương mà người ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa, nếu là bạn sai thì nên xuống nước để nói lời xin lỗi bạn nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay chuyện nhỏ dễ xé ra to dưới góc nhìn của tuổi Hợi, chỉ đến khi được nghe giải thích thì lòng bạn mới tạm lắng lại. Có những điều thực ra bạn chẳng cần tìm ra lời giải rõ ràng làm gì vì việc đó chỉ lãng phí thời gian và bạn cũng chẳng có thêm kinh nghiệm cho mình đâu.

Người tuổi Hợi hãy thôi nuôi dưỡng những tổn thương ở trong tâm mình đi nhé, bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn khi đối diện với một vấn đề. Hãy tự tin lên vì cứ theo đuổi ước mơ rồi có lúc bạn sẽ thành công.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 22/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại