Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:33
RSS

Tử vi 12 con giáp 20/1/2022: Tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối

Thứ tư, 19/01/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Tý

Tác động không tốt cho người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Nếu bản mệnh không cẩn thận khi bắt tay vào công việc thì có thể mắc sai sót như thường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung chắc chắn sẽ hạn chế được những lỗi lầm không đáng có.

Về phương diện tài lộc, Thiên Tài cho thấy ngày hôm nay bạn ở trạng thái khá dư dả nhờ những thành quả lao động từ trước đó. Một số người có thể thử vận may của mình để kiếm thêm một khoản nho nhỏ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được mọi người. Bản mệnh có thể gây ấn tượng với người khác ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Người độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Trong ngày hôm nay, bạn nên cởi mở hơn trong việc giao tiếp, không nên tiếp tục sống trong thế giới của riêng mình. Bạn hãy thử mở lòng ra để đón nhận sự quan tâm của người khác.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù là khi bận rộn hay rảnh rỗi, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Gia đình chính là điểm tựa giúp bạn có thêm động lực.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Dần

Dấu hiệu tốt cho người tuổi Dần nếu bạn đang làm trong lĩnh vực bàn giấy. Trong ngày hôm nay, bạn có thể phát huy được điểm mạnh là cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ và trách nhiệm của mình. Tinh thần làm việc tốt giúp bạn khẳng định được vị thế của mình trong mắt ban lãnh đạo. 

Đáng buồn là chuyện tình cảm của con giáp này và người nhà lại không yên ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Trước khi định thốt lên một lời gây tổn thương, bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương để kìm nén cơn nóng giận.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có xu hướng coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Bạn quá kiêu ngạo khi luôn cho rằng mình là người đúng. Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên bạn không thể bắt người khác nghe theo ý mình một cách vô điều kiện.

Người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới lo lắng sau này mình sẽ phải chịu tổn thương.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính bạn lại thường cảm thấy không thực sự tự tin, thậm chí hoang mang, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình. Bạn cần bình tĩnh xác định cho rõ điểm mạnh của mình là gì hoặc điều mà mình mong muốn rồi lấy đó làm cơ sở cho mọi việc. 

Bạn và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Ngày hôm nay, hai bạn có thể tạo thêm cho nhau những kỉ niệm đẹp.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm ở cương vị lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của nhân viên. Bạn luôn ý thức rõ ràng mình cần gì và phải làm những gì để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong ngày hôm nay bạn có thể dành thời gian để xác định mục tiêu mới cho mình, chớ nên dễ dàng hài lòng với hiện tại. Nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Bạn chỉ nên góp ý nhẹ nhàng cho người ấy, đồng thời hãy nói để người ấy hiểu điều gì khiến bạn tức giận.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Ngọ

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, dù được nhiều người săn đón đi chăng nữa, bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời đường mật của một ai đó.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách giữa bản thân và người khác. Hãy nhớ rằng cho dù bạn có trong sạch đi nữa thì cũng không nên vô tình tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào.

Giờ tốt: 3h-5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chí tiến thủ trong ngày hôm nay. Bản mệnh cố gắng cống hiến hết mình trong công việc trong thời điểm cuối năm này. Tuy nhiên, bạn nên nhận ra ưu và nhược điểm của mình. Bạn là người mạnh mẽ và giữ vững lập trường.

Mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bạn trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân để bạn có thể dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ.

Hôm nay, mọi việc đều tiến triển một cách khá thuận lợi, bất kể công việc bạn bắt tay vào làm là gì. Cho dù có vướng phải rắc rối đi chăng nữa, bạn cũng được mọi người xung quanh dang tay giúp đỡ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Bạn thường tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến với mình mà không hề suy nghĩ kĩ càng, không hề lo lắng việc mình sẽ làm mất lòng người khác.

Hôm nay bản mệnh nên hạn chế việc mâu thuẫn với người khác, đồng thời hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống. Hãy nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, có những lúc bạn vẫn mắc sai lầm mà chính bạn không nhận ra.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Tuy nhiên, những suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn đối diện với hoàn cảnh bế tắc tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, nếu bạn cứ tiếp tục dửng dưng thì đôi bên sẽ càng lúc càng trở nên xa cách. Hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải với nửa kia nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022 của tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, bạn và người ấy có thể tổ chức những chuyến đi ngắn ngày giúp hâm nóng cảm xúc. Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng.

Bạn nên tận hưởng cuộc sống trong ngày hôm nay và gác những công việc khiến bạn nhức đầu sang một bên. Nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng để bắt đầu công việc tốt hơn vào những ngày sau đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 21/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 20/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại