Thứ bảy, 13/07/2024 | 17:05
RSS

Tử vi 12 con giáp 17/2/2022: Tuổi Mão may mắn trong chuyện kiếm tiền

Thứ tư, 16/02/2022, 13:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý bắt đầu ngày mới với một vài trục trặc trong công việc vẫn chưa được tháo gỡ do ảnh hưởng của Tỷ Kiên chiếu mệnh. Bản mệnh không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh sai lầm.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy cân nhắc cẩn thận vì lựa chọn của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Hãy nhớ luôn bình tĩnh, bởi sự bình tĩnh giúp bạn sáng suốt và đưa ra quyết định đúng đắn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Sửu

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong hôm nay khá tốt. Với những ai còn đang phân vân về lựa chọn của trái tim mình, bạn cần phải nhìn nhận thẳng vào vấn đề để nắm giữ tình cảm của mình. Đừng mãi do dự bởi chẳng ai mãi chờ đợi bạn. Còn với người độc thân, bạn có thể gặp được người mình thương mến từ ánh nhìn đầu tiên. 

Trái với những thuận lợi trong chuyện tình cảm, công việc của con giáp này lại gặp đôi chút trở ngại. Dù vậy, bạn cũng chớ nên nản lòng, chỉ cần nỗ lực tối đa, bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể có linh cảm về điều gì đó sắp xảy ra trong ngày hôm nay. Sự bất an cứ lớn dần khi bạn nhận rõ sự lạnh nhạt và những hành động khả nghi từ nửa kia, bạn lo sợ trong lúc mình không để ý, tình cảm của cả hai đã phai nhạt từ bao giờ.

Tuổi Dần cần phải chú ý đến tình hình tài chính của bản thân. Tránh xài tiền không kế hoạch và không nên cho người khác vay mượn trong ngày này. Càng là những người mời chào bạn những khoản đầu tư có lãi suất “khủng” thì bạn lại càng phải dè chừng, đừng vội vàng tin và làm theo. 

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp 17/2/2022: Tuổi Mão may mắn trong chuyện kiếm tiền 1

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thưởng trong hôm nay bởi những gì bạn đã làm được. Bản mệnh cảm thấy rất vui và có thêm động lực để nỗ lực hơn nữa. Tâm trạng thoải mái nên bạn hài hòa, nhẹ nhàng với mọi người hơn và nhờ đó được nhiều người yêu mến, quý trọng. Thời điểm này rất tốt để hòa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây.

Hôm nay, con giáp này cũng nhận về nhiều may mắn trong chuyện kiếm tiền. Cơ hội tài lộc ùn ùn kéo tới, tuổi Mão biết mình cần phải làm gì để không bỏ lỡ cơ hội đã đến ngay trong tầm tay.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Thìn

Mang đến nhiều thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp cho người tuổi Thìn. Bản mệnh cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình trong thời điểm này. Công việc thuận lợi là thế nhưng xem ra đường tài lộc của bạn vẫn còn khá ảm đạm. Có lẽ bạn vẫn cần cố gắng nhiều hơn thế nữa. Hãy xây dựng một kế hoạch mới thật chỉn chu để bắt đầu ngay nhé.

Trong chuyện tình cảm, người còn độc thân hôm nay cơ hội thoát ế không nhỏ. Bạn nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn, có thể đào hoa của bạn sẽ đến từ đó.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể vui vẻ cả ngày bởi chuyện tiền bạc sẽ chẳng còn là vấn đề khiến bạn đau đầu nữa. Các vấn đề liên quan đến tài chính sẽ được bạn xử lý gọn gàng, vì khi khó sẽ ngay lập tức có người hỗ trợ.

Tài chính vững vàng nên bản mệnh không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nếu thực sự thích món đồ gì, bạn có thể chiều lòng bản thân, tuy nhiên không nên phung phí quá đà.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Ngọ

Ngày mới này mang đến nhiều tin mừng cho các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ. Người đã có gia đình sẽ nhanh chóng hóa giải được các mâu thuẫn mà không gặp khó khăn gì. Người độc thân cảm thấy mình đang đến gần với hạnh phúc khi mà trái tim không ngừng rung động khi đứng trước người ấy. Hãy tìm cơ hội phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình đi nha bạn ơi.

Đường tài lộc khởi sắc không ngừng của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay cho mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Nhiều kế hoạch đổ vỡ nửa chừng khiến bạn bối rối tìm cách giải quyết, thời gian cứ thế trôi đi và bạn chẳng làm được việc gì nên hồn. Dường như con giáp này đang thiếu sự định hướng cụ thể về việc cần phải làm gì, làm như thế nào và đó là điều bạn cần phải tìm ra càng sớm càng tốt. 

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay khá dồi dào, tuy nhiên, đừng vì công việc bộn bề mà quên đi việc chăm sóc mình. Khi thấy năng lượng có phần giảm sút, tốt nhất là cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Thân

Hôm nay những chú Khỉ có thể cần phải mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu, cho đối phương và cũng là cho bản thân cơ hội để được hạnh phúc. Nhân duyên của bạn đang rất tốt đẹp trong thời điểm này đấy. Đừng mãi để quá khứ níu chân bạn lại và từ chối tình yêu ở hiện tại. 

Tuổi Thân trở nên nhẫn nại, kiên trì hơn. Nhờ đó mà nhiều việc trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Bản mệnh được nể trọng, nhất là người có địa vị thể hiện được uy lực của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có điềm báo sẽ được quý nhân trợ mệnh trong hôm nay. Đây là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các kế hoạch công việc, đầu tư, kinh doanh nhằm thu lợi về mình.

Chẳng những vậy, ngày hôm nay cũng rất thuận lợi cho chuyện tình cảm của những chú Gà. Các cặp đôi có thể thắp lại ngọn lửa lãng mạn nồng nàn còn các bạn độc thân càng thêm dũng cảm chủ động tìm kiếm đối tượng thích hợp cho riêng mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp 17/2/2022: Tuổi Mão may mắn trong chuyện kiếm tiền 2

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thêm động lực để nỗ lực cho công việc, học tập của mình. Bạn dần nhận ra giá trị to lớn của kiến thức và sẽ chăm chỉ tích lũy để bản thân không bị thụt lùi lại phía sau. Tuy nhiên, bạn lại gặp đôi chút khó khăn khi xác định mục tiêu thực sự trong tương lai của mình. 

Trong chuyện tình cảm khá may mắn với con giáp này trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể sẽ được bạn bè và người thân giới thiệu cho đối tượng yêu đương và tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có thể gặp nhiều tác động xấu trong ngày hôm nay. Đôi lứa, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do hiểu lầm nhau không được giải quyết kịp thời. Có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của 2 người. Bạn cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Chẳng những vậy, điều đó có nghĩa là tuổi Hợi dễ gặp họa phá tài, không đâu tự dưng mất tiền. Bản mệnh nên cân nhắc lại những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính trong hôm nay.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 18/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 17/2/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại