Thứ hai, 02/10/2023 | 21:16
RSS

Tử vi 12 con giáp 12/2/2022: Tuổi Tuất đang yêu dễ có tin vui

Thứ sáu, 11/02/2022, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý đừng quá ngây thơ và tin người quá. Chớ tin rằng mọi người đều có thiện chí, có ý định tốt với bạn ngày hôm nay. Cần phải học cách hồ nghi, học cách đặt dấu hỏi trước mọi vấn đề và chớ nên quá vội vàng tin cậy một ai đó.

Dễ gây ra những ảnh hưởng gây mất mát tiền bạc trong ngày hôm nay, vì thế, không nên bất cẩn khi làm việc liên quan đến tiền. Nếu có thể nên để sang ngày khác mới chuyển tiền bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày làm việc rất hiệu quả của con giáp tuổi Sửu, khi bạn hoàn thành hết công việc này đến công việc khác. Hẳn nhiên bạn là người đam mê công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà quên dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình, hay những người mà bạn yêu quý nhé.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bản mệnh đối lập quan điểm với một người nào đó trong gia đình, một nhóm làm việc. Nếu bạn làm điều này chỉ để thể hiện cái tôi thì nên xem xét lại. Tuy nhiên nếu bạn có ý tưởng, kế hoạch của riêng mình thì đừng ngại bảo vệ những kế hoạch đó nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Dần

Mang tới một ngày vui vẻ, rộn ràng tiếng cười cho người tuổi Dần. Bản mệnh cũng có cơ hội để cải thiện mối quan hệ với người thân, hàng xóm hay đồng nghiệp của mình trong ngày này, cơ hội hóa giải căng thẳng, mâu thuẫn đã đến với bạn rồi đấy nhé.

Hôm nay bản mệnh cảm nhận thấy rõ ràng rằng sức khỏe của mình không được tốt, làm việc một chút là đã mệt và không thể tập trung. Bạn nên ăn nhiều hoa quả và những món ăn giúp bổ máu vì sẽ rất tốt cho việc cải thiện tình hình hiện tại của bạn đấy nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Mão

Những khám phá mới mẻ về một người nào đó mà bạn mới gặp sẽ làm tươi sáng ngày hôm nay của tuổi Mão. Hãy cởi mở lòng mình và tiếp nhận sự khác biệt, đó là cách để bạn có thể thấy cuộc sống này giá trị hơn rất nhiều đấy.

Hôm nay con giáp tuổi Mão trở nên mong manh, yếu đuối và rất dễ bị ảnh hưởng bởi những bình luận của người khác trong ngày Thương Quan gây hại. Thế nhưng nếu bạn hiểu rằng đó chỉ là lời góp ý có tính xây dựng của mọi người giúp bạn tốt lên thì sẽ chẳng có gì đáng ngại cả.
 
Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay là ngày rất tốt cho người tuổi Thìn hợp tác làm ăn, bạn có thể gặp được người cùng chung chí hướng để bàn bạc các kế hoạch lớn hơn trong tương lai. Hoặc nếu có thời gian bạn nên sắp xếp để gặp gỡ bạn bè, người thân của mình vào ngày này đi nhé.

Vấn đề sức khỏe có thể trở thành một nỗi lo lắng, khi tính hiếu kỳ dắt bạn đến việc tìm hiểu và sau đó nhận thấy một vài tín hiệu đáng ngại. Hãy lắng nghe những biểu hiện của cơ thể để biết mình cần phải làm gì nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay con giáp tuổi Tỵ cảm thấy không an tâm lắm với những gì mình đang tiến hành thì nên kiểm tra cẩn thận. Mang tới vận may để cải thiện tình hình tài chính hiện tại của con giáp tuổi Tỵ. Thậm chí có người đủ may mắn để tài lộc đổ về ùn ùn trong ngày hôm nay.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, có nhiều tín hiệu đáng mừng cho những ai đang chữa bệnh. Nhiều người tìm được cảm hứng trong việc tập luyện và xây dựng chế độ dinh dưỡng, phù hợp cho bản thân.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay nhiều người tuổi Ngọ mới yêu được đắm chìm trong chuyện tình yêu chớm nở của mình. Nhiều cặp đôi có những kế hoạch vô cùng lý tưởng để cả hai cùng có những chuyến du lịch thú vị trong năm mới này. Túi tiền của con giáp tuổi Ngọ thêm phần cải thiện, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá, tốt hơn nhiều so với thời gian trước. 

Sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt sau khi bạn duy trì được thói quen ngủ sớm, ăn sáng đầy đủ. Có thể thấy mỗi ngày bạn xuất hiện với vẻ rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Mùi

Chỉ lối cho con giáp tuổi Mùi dễ có được những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay. Không chỉ có thế, bạn còn có nhiều thời gian, năng lượng để có thể hỗ trợ, giúp đỡ người xung quanh mình khi cần.

Trong chuyện tình cảm xuất hiện những căng thẳng giữa các cặp đôi khi hai người không tìm được tiếng nói chung trong việc giải quyết một vấn đề phát sinh trong ngày này. Thay vì tranh cãi, bạn hãy im lặng để lắng nghe hết ý kiến của đối phương và từ góc nhìn của người ấy để cảm nhận vấn đề xem sao.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Thân

Dự báo dễ có những mâu thuẫn, căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình, hoặc làm nóng lên một mối quan hệ giữa bạn và người nào đó. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng khéo léo và học cách bỏ qua, bởi vì không phải lúc nào làm căng thẳng vấn đề lên cũng mang lại hiệu quả.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt nhưng thời gian vừa qua bạn quá chủ quan. Bản mệnh cần phải nhận diện và bỏ ngay những thói quen xấu có hại cho sức khỏe của mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Dậu

Động lực nhưng cũng là thách thức cho con giáp tuổi Dậu. Tin vui là chỉ cần nỗ lực một chút là bạn có thể giải quyết chúng ổn thỏa mà thôi, vậy thì đừng căng thẳng thái quá. Hãy tin vào khả năng của chính mình.

Bản cảm nhận rõ rằng mình đã hết hi vọng cho một vấn đề mà bản thân đã từng cảm thấy rất tự tin. Đó có thể là vì chuyện tình cảm đi vào chỗ bế tắc, bạn hãy bình tĩnh, cho bản thân thời gian để cân bằng trở lại, không nên vội vàng quyết định điều gì cả.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay con giáp tuổi Tuất đang yêu dễ có tin vui, có thể gia đình cùng bàn bạc cho kế hoạch cưới xin trong năm nay. Các cặp đôi có cơ hội hóa giải căng thẳng, mâu thuẫn để lại trở về bên nhau.

Về mặt sức khỏe, bạn đang sống với một chế độ tinh thần ngột ngạt, căng thẳng, đã đến lúc dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng rồi. Đừng tự gây sức ép cho bản thân và làm mình mệt mỏi nhé, bạn cần phải được nghỉ ngơi và xoa dịu tinh thần đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay con giáp tuổi Hợi biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn, tránh gây ra sự căng thẳng trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cuối ngày bạn có cảm giác khá căng thẳng, rất cần thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, tĩnh lặng.

May mắn là trong ngày này có ai đó đang chỉ cho bản mệnh cách để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Xem ra, việc này khá khả thi và bạn có thể sớm áp dụng, đừng ngại thử thách bản thân một chút bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 13/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 12/2/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại