Thứ sáu, 12/07/2024 | 07:02
RSS

Tử vi 12 con giáp 9/2/2022: Tuổi Tý có cơ hội gặp được quý nhân

Thứ ba, 08/02/2022, 10:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Những chú Chuột nhờ thế mà nhận được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình trong công việc, có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Trong ngày này, người làm kinh doanh có nhiều cơ may đón nhận cơ hội phát tài phát lộc ngay trong tầm tay. Con giáp này có nhiều ý tưởng, lại dám nghĩ dám làm nên có thể đạt được những bước tiến vượt bậc trên con đường làm ăn. Lợi nhuận tăng gấp nhiều lần, mang tới những niềm vui bất ngờ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày thứ tư này nên đưa ra được những quyết định dứt khoát, lựa chọn rõ ràng cho những mục tiêu tương lai của mình. Bạn biết mình cần điều gì, muốn điều gì và sẵn sàng chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình, dù có chuyện gì cũng không bỏ cuộc.

Chuyện tình cảm của bạn gặp không ít trục trặc. Nếu còn giận hờn đối phương, bạn nên tìm cách hóa giải ngay trong ngày. Dù không chịu thừa nhận nhưng thói quen “sớm nắng chiều mưa” của bạn đang gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn rất nhiều đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày thích hợp để người tuổi Dần tiến hành các kế hoạch hợp tác, làm ăn. Bản mệnh có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, tuy nhiên cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, tránh để tình cảm cá nhân xen vào có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Hôm nay chuyện tình cảm của người tuổi này diễn ra tốt đẹp. Hôm nay dù có bận rộn đến đâu cũng đừng quên gửi một vài tin nhắn yêu thương hoặc đơn giản chỉ là một cuộc điện thoại hỏi thăm bất ngờ, đây là cách rất hay để bạn hâm nóng tình yêu dành cho người ấy.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có nhiều cơ hội để hàn gắn mối quan hệ đang xuất hiện rất nhiều vết rạn nứt của mình. Sau khi thẳng thắn trò chuyện, bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, giảm bớt những chuyện xô xát, mâu thuẫn. Bạn ngày càng trân trọng và hài lòng với hạnh phúc hiện tại của mình.

Tuy nhiên, công việc của mệnh chủ lại không được may mắn như đường tình duyên. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo con giáp này về những nguy cơ thị phi đeo bám và phá hoại vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Có đôi khi bạn suy nghĩ quá đơn giản, nói lời mà không suy nghĩ, cũng không biết đưa đẩy theo tình hình nên dễ đắc tội tiểu nhân.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có nguy cơ mất tiền hao của rất lớn trong ngày hôm nay khi chịu tác động của Kiếp Tài hung tinh. Ngày này, bạn nên hạn chế cho người khác vay mượn, kể cả là người thân quen, anh em họ hàng vì cơ hội đòi lại rất thấp, có khi còn mất tình cảm.

Đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cảm giác mình và người ấy ngày càng có nhiều bất đồng, có nhiều khi bạn không hiểu đối phương đang nghĩ gì trong đầu, tại sao lại cứ luôn khiến bạn thất vọng như vậy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Tỵ

Có điềm báo tranh chấp, cãi vã xảy ra trong ngày hôm nay với người tuổi Tỵ. Bản mệnh có xu hướng trở nên nóng giận, sẵn sàng tranh cãi với người khác khi khó chịu. Đầu óc vì thế khó giữ được tỉnh táo nên dễ đưa ra những quyết định thiếu chín chắn, cẩn thận gây ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả tập thể.

Đường tình duyên của con giáp này có những trục trặc nặng nề. Chuyện tình cảm có những dấu hiệu rạn nứt sau những mâu thuẫn kéo dài, bản mệnh nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn cứu vãn mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này. Dù bản mệnh vẫn gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc của mình, nhưng điều đó không khiến bạn lùi bước mà ngược lại, càng quyết tâm chinh phục những đỉnh cao khó nhằn ấy, thành quả nhận được sau đó lại càng thêm ngọt ngào.

Tuy nhiên, con giáp này đừng vì mải mê công việc mà không quan tâm tới gia đình. Để giữ gìn hạnh phúc rất cần có sự sẻ chia và trách nhiệm của cả hai bên, đừng dồn hết việc nhà cho người kia với lý do mình đang bận kiếm tiền bạn nhé.
 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể giải quyết nhanh gọn mọi việc, luôn luôn dẫn đầu, gặt hái được thành công trong công việc. Điều này đặc biệt tốt cho những người làm lãnh đạo, quản lý, trưởng nhóm để có thể duy trì uy tín của bản thân trước tập thể.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này và nửa kia dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Dù đã dặn lòng kiềm chế nhưng cứ đụng đến vấn đề cũ là bạn lại khó giữ được bình tĩnh. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào phù hợp với mình. Bạn thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, không còn tin tưởng vào ái tình nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay có điềm báo người tuổi Thân dễ vướng họa tiểu nhân, vạ miệng gây rắc rối cho chính mình. Đừng tùy tiện nói những lời nhận xét thẳng thắn quá mức, bởi bạn có thể đắc tội với những kẻ xấu bụng lúc nào chẳng hay.

May mắn là đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, có lẽ những tháng ngày độc thân của tuổi Thân sẽ sớm kết thúc. Bản mệnh hãy mở lòng mình hơn để không còn chịu cảnh cô đơn nữa nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón vận may tài lộc khá lớn, nhất là những người làm kinh doanh thì càng có thể kê cao gối ngủ mà không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Bản mệnh sẽ có một ngày bận rộn nhưng bù lại thì tiền bạc về tay không ngớt, tài lộc tăng tiến với tốc độ chóng mặt.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm từ những vấn đề xảy ra hàng ngày. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Tuất

Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Tuất cần phải cẩn thận kẻo thứ tư này bản mệnh sẽ dễ mất tiền lắm đấy. Con giáp này có thói quen tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì sớm muộn gì tiền bạc cũng tiêu hao không kiểm soát là điều dễ hiểu.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng có thể vì chuyện cơm áo gạo tiền mà xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Trách móc, than vãn chẳng những không giải quyết được mâu thuẫn mà còn khiến căng thẳng leo thang, mọi chuyện càng thêm tệ hại.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/2/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bỗng trở nên cứng đầu, cố chấp hẳn trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình, cho dù có được nhắc nhở hay góp ý tận nơi thế nào thì cũng bỏ ngoài tai, chỉ tin tưởng vào nhận định của mình.

Ngày này, sức sáng tạo của con giáp này còn giảm sút khá rõ, dù đã cố gắng tập trung tinh thần làm việc, nhưng hiệu quả không cao. Có lẽ bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, đợi khi nào đầu óc tỉnh táo hơn hãy làm, tránh tình trạng vì xao nhãng mà phạm sai lầm không đáng có.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 10/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 8/2/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại