Thứ tư, 17/07/2024 | 21:25
RSS

Tử vi 12 con giáp 27/1/2022: Tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả

Thứ tư, 26/01/2022, 10:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày thuận lợi trong ngày hôm nay. Chỉ cần giữ vững quyết tâm, không xao nhãng là bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh  

Tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu giữa vợ chồng xảy ra xích mích thì hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên đề cao quan điểm của cá nhân.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Sửu

Nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Sửu trong ngày phải chịu sức ảnh hưởng của cục diện Tương Phá. Những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc khiến bạn cảm thấy chán nản, thậm chí thất vọng.
 
Vì vậy, con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Những kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với bạn chưa chắc đã thật lòng tốt với bạn, nhất là khi bạn đang ở vị thế lãnh đạo, có nhiều kẻ nịnh hót.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần phát huy được thế mạnh của mình nhờ có đầu óc thông minh và sáng tạo, bạn đưa ra được nhiều ý tưởng mới khiến mọi người khâm phục. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa, bạn nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng. 

Trong chuyện tình cảm gia đình, có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, đôi bên đều cần lắng nghe đối phương một cách nghiêm túc và cởi mở hơn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn. May mắn hơn, trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn. Nếu không muốn để kẻ thứ ba tìm được cơ hội phá vỡ hạnh phúc gia đình thì hai người không nên lạnh nhạt với nhau, ai biết việc người ấy.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng tranh cãi, gây gổ với những ai có ý kiến trái ngược. 

Bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Bạn không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ rất dễ vướng phải chuyện thị phi chốn công sở do chịu tác động của Tỷ Kiên. Có thể một số đồng nghiệp xấu tính đang tung tin sai trái về bạn, mà bạn thì không thể có thời gian, công sức để giải thích với tất cả mọi người.

Đừng quá thất vọng và buồn bã. Ngược lại, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh những lời đồn thổi đó là bịa đặt, chứng minh bạn có khả năng hoàn thành xuất sắc công việc, xứng đáng với cương vị của mình. May mắn, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. 

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn luôn cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên cũng sẽ được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Hai người có thể lập những kế hoạch xa xôi và cụ thể hơn để có thể cùng nhau cố gắng phát triển.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Mùi

Đem đến nhiều rắc rối cho người tuổi Mùi, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ, khiến tinh thần luôn căng thẳng, bức bối, công việc khó có thể tập trung hoàn thành cho tốt được.

Có thể một hành động nào đó của bạn từ trước đây đã gây ác cảm cho người làm lãnh đạo. Nếu vẫn muốn tiếp tục công việc của mình, bạn nghĩ xem mình nên làm gì để hòa hoãn mối quan hệ đôi bên.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình một cách hợp lý, sẵn sàng đứng ra nhận nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có cơ hội được lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng hòa hợp. Nếu có người đang có ý định tìm hiểu bạn, bạn nên cởi mở hơn để đối phương có cơ hội kéo gần khoảng cách với mình.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là khi nghĩ tới tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, bạn không nên quá mức sốt ruột, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước mà bạn tin tưởng xem sao. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến. 

Trong chuyện tình cảm gia đình, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên, cho dù phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất xảy ra nhiều vấn đề. Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên cố tình trốn tránh, đùn đẩy cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác trong ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu. Người muốn làm giàu không thể nóng vội nhất thời.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi còn độc thân cần phải chú ý đề phòng những người tiếp cận mình. Bạn nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, không nên dễ dãi, khiến bản thân phải gánh hậu quả sau này.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên ích kỷ làm việc theo cảm xúc của riêng mình. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, bạn cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 28/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 27/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại