Thứ bảy, 20/07/2024 | 00:53
RSS

Tử vi 12 con giáp 11/2/2022: Tuổi Mùi chớ nên quá mức tự tin

Thứ năm, 10/02/2022, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm mới khí thế mới, bạn triển khai nội dung công việc quen thuộc theo những hướng đi mới, nhờ vậy mà được cả đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá cao. Bạn hiểu rằng thử thách cũng chính là thời điểm để mình phát huy ưu điểm. 

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm gia đình bạn đang tồn tại một vài khúc mắc. Hai bên cần phải thẳng thắn trò chuyện, trao đổi với nhau, không nên cố tình lờ vấn đề đi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu với đầu óc thông minh, tài trí có thể gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh. Bạn luôn là người đầu tiên đưa ra cách giải quyết các vấn đề mà tập thể gặp phải. Người làm lãnh đạo có thể thể hiện được khả năng của mình, nhận được sự kính trọng và khâm phục của cấp dưới. 

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng quá bận rộn với công việc mà bỏ mặc người ấy hoặc không quan tâm đến các công việc nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận may về tài lộc ngay trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng vì những đóng góp mới nhất của mình.

Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội cải thiện thu nhập. Bạn nhận được nhiều đơn hàng từ phía đối tác, khách hàng và có cơ hội để mở rộng kinh doanh trong tương lai. Hãy tin tưởng vào định hướng của mình nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng và xa cách. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, không biết nghe lời. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian để lắng nghe con cái trước đó.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Nếu cứ một mực giữ suy nghĩ của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì vấn đề sẽ chẳng thể nào được giải quyết.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi. Tuy nhiên, dù có rơi vào tình huống xấu nhất thì bạn cũng chớ mất bình tĩnh, hành xử nông nổi. Đặc biệt, trong quá trình giao tiếp, đừng để những lời nói trong cơn nóng giận của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Trong chuyện tình cảm, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ theo con đường học hành, nghiên cứu sẽ dễ dàng gặt hái được thành tích đáng nể trong ngày hôm nay. Mọi kiến thức đã có sẵn trong đầu bạn, quan trọng là bạn thể hiện ra như thế nào mà thôi. Cơ hội sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn, nếu bạn có đủ tự tin để nắm bắt thì chắc hẳn, cánh cửa thăng quan tiến chức sẽ rộng mở trước mắt bạn thôi.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy để đôi bên có thể chung sức vượt qua sóng gió.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Ngọ

Dù người tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng hôm nay bạn lại không thể giữ được sự điềm tĩnh của mình. Thậm chí, sự nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với người khác. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ. 

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và chiếu cố. Hôm nay, những người họ hàng lớn tuổi có thể chính là quý nhân của bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mùi chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy bạn dễ rơi vào trạng thái chủ quan và vướng vào rắc rối lúc nào chẳng hay. Hãy chú ý lắng nghe lời khuyên của người khác

Trong giao tiếp, con giáp này cũng cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thiện chí với mình. Xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ cách nói chuyện có duyên của mình. Những ai còn độc thân có thể nhân cơ hội này để tìm ra người phù hợp.

Song, với những người đã lập gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác ham vui nhất thời khiến mình sa ngã, làm ra những việc gây tổn hại đến danh dự và hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Dậu

Vốn hiểu biết phong phú giúp người tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể là người lãnh đạo cả tập thể đi tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp, bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực vì cách diễn đạt không khéo léo. Hãy nhớ rằng, muốn lời nói của mình có sức nặng, được nhiều người tin phục thì cách thức truyền đạt đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Chắc chắn mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ bạn đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022 của tuổi Hợi

Một ngày chẳng hề may mắn đối với người tuổi Hợi. Bạn dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với cấp trên vì đôi bên đang giữ những quan điểm trái ngược nhau.

Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Bạn không nên vội vàng đưa ra những lời phán xét về đối phương trước khi nghe người ấy giải thích. Có thể tất cả những gì bạn nghĩ là đúng lại chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 12/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 11/2/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại