Thứ hai, 27/05/2024 | 17:11
RSS

Tử vi 12 con giáp 10/2/2022: Tài lộc tuổi Thân hôm nay khá rực rỡ

Thứ tư, 09/02/2022, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày khá bận rộn của con giáp tuổi Tý khi bạn phải liên tục xử lý các rắc rối xảy ra dưới sức ép của Thương Quan, bạn phải nhắc nhở bản thân nỗ lực tập trung vào công việc. Thay vì cảm thấy lo lắng hay áp lực thì cứ nhất là nên phân ra xem việc nào phải làm luôn, việc nào có thể chờ đợi thêm.

Ngày này không hề tốt cho những người đang mang bệnh trong người. Những ngày này bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hãy bỏ mặc mọi thứ ra khỏi đầu để bạn chỉ cần đặt lưng xuống là có thể ngủ ngon lành.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu giỏi xử lý mối quan hệ với người xung quanh, hôm nay cũng là ngày rất phù hợp cho một buồi gặp gỡ, tụ tập bạn bè, người thân của mình để gia tăng sự kết nối tình cảm với mọi người. Tuổi Sửu dễ gây ấn tượng với mọi người trong ngày hôm nay nhờ sự nhanh nhạy, khéo léo của mình. Bạn hiểu ý rất nhanh và thực hiện công việc xuất sắc hơn người ta kỳ vọng.

Ngày này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn dự báo những vấn đề liên quan tới tiền. Thời gian này bạn cần mua sắm nhiều hơn nhưng xem ra không đủ cho những kế hoạch của bạn, nếu có thể bạn nên nghĩ cách để gia tăng doanh thu chi mình bằng nghề tay trái đi nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần được tiếp cận những nguồn thông tin đáng giá, mang tới cơ may cải thiện tài chính của mình trong tương lai không xa. Vì thế, hãy kiên trì thực hiện theo kế hoạch cho dù sẽ có lúc bạn chán nản khi đối mặt với khó khăn.

Ngày hôm nay mang tới tin vui liên quan tới tiền bạc, theo tuvingaynay.com có thể chỉ là một dấu hiệu nhỏ thôi nhưng cũng là lúc để bạn tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Nếu đang hoang mang, bạn nên lắng nghe và thử làm theo những người có kinh nghiệm bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Mão

Hôm nay con giáp tuổi Mão dễ phạm lỗi với người lớn tuổi, do đó nên để ý hơn tới các ăn nói của mình trong ngày này. Dù bạn đã có chút thành công nhưng đừng tỏ thái độ xem thường người khác vì việc đó không làm bạn khá lên chút nào đâu mà còn dễ bị gièm pha.

Tuổi Mão dễ tìm được cơ hội mới để gia tăng tiền bạc. Khi có tiền, bạn muốn hiện thực hóa một số kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, thế nhưng đừng chi quá nhiều tiền. Chuyện tình cảm của bản mệnh có cơ hội được cải thiện rõ rệt trong thời gian này. Người độc thân hứa hẹn sẽ nhận được lời tỏ tình của người khác giới sau một thời gian tìm hiểu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn hôm nay khá suôn sẻ. Đôi bên dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương, sự thấu hiểu và cảm thông mà không phải ai cũng có được. 

Tình yêu nghệ thuật trong lòng con giáp tuổi Thìn, đó có thể là về âm nhạc, về những bức vẽ, điệu nhảy,… dù là gì nó cũng mang lại cho bạn nguồn năng lượng khá dồi dào.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Tỵ

Dự báo đây là ngày của những căng thẳng, những xét nét, cãi vã, mâu thuẫn khiến con giáp tuổi Tỵ cảm thấy đuối sức. Cách giải quyết tốt nhất chính là có thể kiểm soát cảm xúc của mình và nói năng dễ nghe hơn. Đừng cố bảo vệ quan điểm riêng và làm tổn thương người khác nhé.

Ngũ hành xung khắc khiến bản mệnh dễ bị lạc lối trong các quyết định liên quan đến tiền nong trong ngày này. Nếu thấy rõ những lỗ hổng kiến thức liên quan tới tiền thì bạn nên thử dành thời gian để trang bị sự hiểu biết tối thiểu để hạn chế được những rắc rối tìm đến.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Ngọ

Sự nóng vội của tuổi Ngọ có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bạn nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Bản mệnh dễ bị lạc lối trong các quyết định liên quan đến tiền nong trong ngày này. Nếu thấy rõ những lỗ hổng kiến thức liên quan tới tiền thì bạn nên thử dành thời gian để trang bị sự hiểu biết tối thiểu để hạn chế được những rắc rối tìm đến.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi hiểu rằng dù người thân là những thành viên quan trọng trong cuộc sống, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn để họ tác động đến mình theo chiều hướng tiêu cực, tức là không có quan điểm, chính kiến cá nhân. Nên đặt ra một giới hạn để mọi người tuân theo.

Tuổi Mùi hào hứng thay đổi môi trường làm việc hoặc bắt đầu công việc sau những chuỗi ngày nghỉ. Tuy nhiên nên có sự quan sát và nghiền ngẫm thật kỹ khi dấn thân vào môi trường mới, bởi vì càng tiếp thu và có thêm vốn hiểu biết thì bạn càng có những lợi thế nhất định đấy. Chớ nên vội vàng và hấp tấp nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thân hôm nay khá rực rỡ, hứa hẹn người độc thân sẽ có đôi trong thời gian này. Trong khi đó, những cặp đôi có nhiều thời gian để trải qua phút giây lãng mạn bên nhau.
 
Về mặt tài chính, bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, có thể ai đó chỉ ra cho bạn thấy lỗ hổng của mình và bạn tập trung sửa chữa để cải thiện. Không những thế, nhiều người còn may mắn được cho thêm tiền trong hôm nay nữa đấy nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nên bình tĩnh lại khi có ai đó làm hỏng việc của bạn. Có thể bạn tức giận vì thái độ của họ nhưng đừng vì những kẻ đó mà khiến bản thân phải phạm sai lầm, hãy hít thở sâu để tâm mình dần lắng lại.

Sức khỏe của bản mệnh đang chuyển biến tích cực, nhất là những ai đang theo đuổi chế độ ăn lành mạnh với rất nhiều rau xanh hay hoa quả. Việc tập luyện cũng dần trở thành thói quen của bạn trong thời gian này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Tuất

Đây dường như là một ngày tuyệt vời trong công việc của tuổi Tuất khi có che chở, khi mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch của bạn, khiến bạn càng có thêm động lực để làm việc và thể hiện năng lượng của bản thân.

Dù bạn có nội lực nhưng rất cần sự hậu thuẫn của người khác, đặc biệt là người có ý nghĩa đối với bạn. Điều tuyệt vời chính là bạn còn có sự khuyến khích và đánh giá cao của những người xung quanh nữa.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi có những người bạn tốt để dựa vào và tìm kiếm sự hỗ trợ, nhưng đừng quên rằng mỗi người đều có một giới hạn nhất định mà thôi. Hôm nay cũng phù hợp cho việc gặp gỡ, tụ tập bạn bè, người thân đấy nhé.

Sức khỏe là một trong những vấn đề bản mệnh cần phải lưu tâm trong thời gian này. Với ai đang ốm bệnh thì nên duy trì việc uống thuốc đầy đủ. Ngoài ra, một giấc ngủ ngủ sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn rất nhiều đó.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 11/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại