Thứ sáu, 19/07/2024 | 06:24
RSS

Tử vi 12 con giáp 16/2/2022: Tuổi Dậu có được sự trợ giúp của quý nhân

Thứ ba, 15/02/2022, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý vận trình hung cát đan xen trong ngày hôm nay. Tuổi Tý có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng về đường tài lộc thì khó mà được như ý. Hôm nay bản mệnh nhiều cơ hội để gặp gỡ với người mình tâm đầu ý hợp. Chỉ cần đôi bên có chút cảm tình với nhau thì sẽ có cơ hội để thúc đẩy, xúc tiến mối quan hệ.

Cảnh báo về tiền bạc với con giáp này khi mà tiền vốn đã chẳng dễ kiếm, nay còn bị bản mệnh tiêu xài phung phí. Tuổi Tý chớ nghĩ rằng “trời sinh voi, trời sinh cỏ”, tiền núi mà tiêu hoang thì cũng hết nhanh chóng thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay tâm trạng của người tuổi Sửu thay đổi thất thường, không thể xác định được. Người ấy có thể sẽ cảm thấy bất mãn khi những cố gắng và nỗ lực của mình không được bạn công nhận. Kỳ thực con giáp này vô cùng cảm kích trước tấm lòng của đối phương nhưng tâm trạng không vui nên chẳng hề muốn nói lời cảm ơn.

Con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có nhiều khởi sắc. Con giáp này có thể đạt được những thành công nhất định sau bao cố gắng và công sức mình bỏ ra thời gian qua.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay được che chở nên đường tài lộc sáng rõ, có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập cho mình. Người làm kinh doanh có 1 ngày bận rộn với đủ các đơn hàng tới tấp về. Bản mệnh cần phải biết cách sắp xếp công việc nếu không sẽ dễ gặp phải nhiều vấn đề khi có quá nhiều việc dồn dập, chồng chất lên nhau. 

Hôm nay đường tình duyên của những chú Hổ khá trắc trở. Con giáp này cứ ngỡ đã tìm được tình yêu thuộc về mình nhưng tới cuối cùng mới nhận ra mọi thứ chỉ là sự ngộ nhận của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Mão

Tình duyên chẳng mấy may mắn của tuổi Mão trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy không tìm được tiếng nói chung, không thống nhất được ý kiến với nhau nên dù là những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho bạn và đối phương có những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Cuộc sống của con giáp này thêm tệ hại khi mà công việc của bản mệnh xuất hiện những sai sót khá lớn vì thói chủ quan của bản mệnh. Tuổi Mão dễ phải nhận sự khiển trách của cấp trên vì điều này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Thìn

Cảm xúc của tuổi Thìn hôm nay lên xuống thất thường và chính bạn cũng không hiểu được điều mình thực sự muốn là gì. Chính vì thế mà bạn có nguy cơ sẽ đánh mất đi người mình yêu đó.

Bản mệnh còn có thêm rắc rối phiền phức khi bị tiểu nhân Thiên Quan không ngừng gây khó dễ trong công việc nữa. Con giáp này không muốn phải làm mất lòng bất cứ ai nhưng có lẽ đã đến lúc bạn phải mạnh mẽ hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp được quý nhân nên đường tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Nếu là người làm công ăn lương thì con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để phát huy nghề tay trái của mình. Còn người làm kinh doanh muốn tăng thêm thu nhập thì nên mạnh dạn triển khai những kế hoạch của mình.

Trong chuyện tình yêu, những hy sinh của bạn cho tình yêu chưa chắc đã là điều đúng đắn. Khi bạn cho đi quá nhiều mà không đòi nhận lại thì chỉ khiến cho đối phương có thói quen ích kỷ, ỷ lại mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Ngọ

Tài lộc của bản mệnh khá ổn định, không có nhiều chuyện cần phải lo toan. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhờ làm tốt việc của mình.

Song trong chuyện tình cảm, những người xung quanh ai cũng có đôi có cặp trong khi bạn đang đơn côi 1 mình chẳng biết phải chia sẻ, tâm sự những buồn vui cùng ai.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày chẳng cần phải lo lắng gì về vấn đề công việc. Hôm nay bạn chỉ cần làm tốt việc của mình, thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra từ trước đó là mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Con giáp này nếu muốn tiến xa, tiến nhanh hơn nữa thì hôm nay nên dành thêm thời gian đào sâu tìm hiểu về những kiến thức mới, tìm cách tích lũy, học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình để tương lai phục vụ cho công việc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân cần phải mở cửa trái tim mình ngay đi thôi, đào hoa đã nở rộ ngay trước ngõ rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đón nhận tình yêu. Trong ngày hôm nay, sức quyến rũ của con giáp này có thể lên đến đỉnh điểm mà bản mệnh có khi chẳng cần làm gì.

Màu sắc rực rỡ cho bức tranh ngày hôm nay của con giáp này khi mà những chú Khỉ với sự thông minh lanh lợi của mình có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có được sự trợ giúp của quý nhân trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn, rạn nứt trước đó trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể được giải quyết nhanh chóng.

Con giáp này biết mình cần điều gì, muốn thứ gì trong cuộc sống này, bạn cũng vô cùng trân trọng hạnh phúc mình đang có. Bạn cần phải giữ vững tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chẳng có ai là không có lúc cảm thấy nản lòng vì thất bại nhưng người kiên trì và quyết tâm thì sẽ sớm chiến thắng được nghịch cảnh.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay gặp khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy lựa chọn của mình là sai và hoang mang khi không biết có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại hay không. Chưa chắc vấn đề phát sinh từ mâu thuẫn nào cụ thể mà có thể chỉ là bản mệnh cảm thấy nhàm chán và mất dần đi sức hút với đối phương mà thôi. 

Bạn còn gặp thêm nhiều khó khăn trong công việc nữa. Bản mệnh bị tiểu nhân chỉ điểm, mách lẻo với cấp trên, thậm chí còn thêu dệt nên những lời đồn đại vô căn cứ nhằm hạ thấp tuổi Tuất.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải vững tin với quyết định của mình. Chính nhờ sự quyết đoán và dứt khoát của con giáp này mà công việc sớm được giải quyết ổn thỏa.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này mong muốn có được gia đình hạnh phúc như ý nhưng dường như bạn đang áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và khiến cho mối quan hệ trở nên ngột ngạt. Con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất. 

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 17/2/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 16/2/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại