Thứ tư, 22/05/2024 | 14:07
RSS

Truy tìm người rải tờ rơi tố chủ tịch xã quan hệ bất chính khiến kế toán có thai

Thứ năm, 18/04/2019, 20:53 (GMT+7)

Những tờ rơi này được rải ở rất nhiều nơi như trước ủy ban, chợ, trên đường…khiến hạnh phúc gia đình của nữ kế toán bị ảnh hưởng.

Truy tìm người rải tờ rơi tố chủ tịch xã quan hệ bất chính khiến kế toán có thai
UBND xã Ân Hảo Đông - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng.

Ngày 18/4, trao đổi với báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Hoàng Phi Long - Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) cho biết, đã chỉ đạo Công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc xuất hiện một số người rải đơn có nội dung tố cáo Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông quan hệ bất chính khiến một nữ kế toán có thai.

“Có vài tờ đơn với nội dung tố cáo anh Hưng (tức ông Nguyễn Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông) quan hệ bất chính với nữ kế toán dẫn đến mang thai, khiến vợ chồng họ mất hạnh phúc. Những tờ đơn này xuất hiện trước trụ sở UBND xã Ân Hảo Đông. Cần phải làm rõ mục đích của những tờ đơn này nhưng quan điểm của chúng tôi là phải xử lý nghiêm vụ việc này”, ông Long khẳng định.

Sự việc được phát hiện vào ngày 25/3, khi nhiều tờ rơi được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương.

Liên quan đến vụ việc trên, khi chia sẻ với báo Thanh niên, ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông, nhân vật bị tố cáo trong các tờ tơi khẳng định mình bị vu khống.

“Cô kế toán có thai với chồng là chuyện riêng của gia đình họ, chứ tôi có liên quan gì đâu. Chắc chắn có người vu khống để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Chuyện này, tôi đã báo cáo chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội”.

Được biết trước khi xuất hiện những tờ đơn trên, ông Hưng đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai tại địa bàn xã Ân Hảo Đông.


Xem thêm clip: Người vợ bị chồng bắt quả tang ngoại tình: 'Tôi không còn mặt mũi nào về quê'

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN