Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:41
RSS

Lạng Sơn: Nữ giáo viên quan hệ bất chính với nam đồng nghiệp trong nhà nghỉ

Thứ tư, 17/04/2019, 09:52 (GMT+7)

Một nữ giáo viên tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã bị chồng bắt quả tang cùng đồng nghiệp nam quan hệ bất chính trong nhà nghỉ.

Bắt quả tang nữ giáo viên và đồng nghiệp quan hệ bất chính trong nhà nghỉ
Nữ giáo viên bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp nam. Ảnh: Pháp luật Plus

Mới đây, Phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng, Lạng Sơn cho biết, đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên một trường THCS trên địa bàn vì bị bắt quả tang quan hệ bất chính trong nhà nghỉ. 

Trước đó, tối ngày 15/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh đôi nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Sau đó, một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng nhân vật nữ trong đoạn video cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng công tác trên địa bàn huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Theo đó, ngày 16/4, ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) phản ánh trên pháp luật Plus, việc bắt quả tang vợ ông là bà Nguyễn Thị T. (SN 1977, giáo viên dạy lớp 5 tại Trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá) và đã ghi lại clip trên làm bằng chứng.

Theo ông L., ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con. Từ năm 2018, nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. "Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L. nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q., ngày càng công khai, bỏ bê nhà cửa. Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Ngày 27/2/2019, sau thời gian theo dõi, ông L. cùng một số người đã ập vào phòng  tầng 2 nhà nghỉ Thảo Chung (đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn), bắt quả tang bà T. và ông Q. đang nằm trên giường đắp chăn, trên người không mặc quần áo. Sau đó, ông L. đã giửi đơn tố cáo sự việc đến Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng, đến trường Lâm Sơn và Mỏ Đá. Nhưng đến nay đã hơn 1 tháng rưỡi, sự việc vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Được biết, ông L. sau nhiều lần gửi đơn, hai giáo viên vi phạm đã bị tạm đình chỉ công tác. Hiện gia đình ông L. sắp ly dị vì Tòa án sở tại đã thụ lý đơn.

Xác nhận với trên Tiền Phong, ông Nghiêm Xuân Thành, Trưởng phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng cho biết, đã yêu cầu bà T. và ông Q. (hai giáo viên giảng dạy cấp THCS ở địa phương) giải trình.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, xem xét chứng cứ, ngành đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật. Hai giáo viên này đã thừa nhận hành vi. Trước mắt, chúng tôi tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này. Ngay chiều 16/4, cả hai nhà trường đều công bố quyết định áp dụng mức kỷ luật cảnh cáo đối với bà T. và ông Q..

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN