Thứ ba, 02/06/2020 | 21:42
RSS

Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính: Người chồng nói gì?

02-03-2019 14:07:19

Liên quan vụ Phó bí thư Thành ủy Kon Tum bị tố quan hệ bất chính, trong khi người phụ nữ nói đã ly thân với chồng và nhiều lần viết đơn ly hôn, người chồng lại phủ nhận tất cả và cho rằng, cuộc sống gia đình vẫn bình thường.

Sáng 2.3, liên quan đến vụ Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum (tỉnh Kon Tum) Phạm Minh Xem bị tố cáo có quan hệ bất chính, PV Dân Việt đã có cuộc trao đổi với anh Trần Quang Trung (SN 1984, ở phường Diên Hồng, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) – người làm đơn tố cáo sự việc.

Anh Trung cho biết, sau khi gửi đơn tố cáo cùng nhiều tin nhắn và hình ảnh liên quan về mối quan hệ bất chính giữa vợ anh (chị T.T.L.P) và ông Phạm Minh Xem đến cơ quan chức năng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã có liên hệ mời anh lên làm việc, xác minh.


Anh Trung gửi đơn tố cáo Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum quan hệ bất chính với với vợ mình

Theo anh Trung, sau khi anh làm đơn, chị P có liên hệ với anh và nói ông Phạm Minh Xem muốn gặp để thương lượng nhưng anh không đồng ý. "Việc này sao tôi thương lượng được, thương lượng có đền bù được hạnh phúc gia đình tôi bị cướp mất không? Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm đối với ông Xem", anh Trung nói. 

Anh Trung cho biết thêm: “Tôi phát hiện mối quan hệ bất chính giữa vợ tôi và ông Xem đã được 10 tháng nay rồi. Ban đầu, vợ tôi xin bỏ qua và ông Xem gọi điện thoại cho tôi nói sẽ chấm dứt mối quan hệ sai trái này. Nhưng sau đó, mọi việc vẫn như cũ. Tôi vì con, vì hạnh phúc gia đình nên mới nhiều lần bỏ qua, nhưng 2 người này vẫn lén lút qua lại với nhau, trong khi ông Xem đáng tuổi cha của vợ tôi. Cuối năm 2018, họ vẫn còn rủ nhau đi chơi, chụp ảnh thân mật ở Hà Nội”.

Ảnh thân mật giữa chị P và ông Xem do anh Trung cung cấp
Ảnh thân mật giữa chị P và ông Xem do anh Trung cung cấp

Trước đó, chị P cho rằng, trước khi có quan hệ tình cảm với ông Xem, hai vợ chồng đã ly thân khoảng 2 năm. Chị nhiều lần viết đơn ly hôn nhưng chưa được vì liên quan đến nhiều vấn đề khác. Còn theo giải thích của ông Phạm Minh Xem, do tưởng chị P đã ly hôn nên ông mới quen biết và tìm hiểu (vợ ông Xem đã mất - NV). Khi biết chị P chưa ly hôn, hai người không còn quan hệ tình cảm nữa.

Trong khi đó, theo anh Trung, anh và vợ lâu nay không hề có chuyện ly dị hay ly thân. 

Theo đơn tố cáo của anh Trung, anh và vợ là chị T.T.L.P (SN 1988) đăng ký kết hôn từ năm 2011 và vợ chồng sống với nhau rất hạnh phúc cho đến khi anh phát hiện sự việc vào cuối tháng 4.2018. Anh tình cờ phát hiện trong điện thoại của vợ xuất hiện số điện thoại 0903594*** lưu tên “Chị Vân” và luôn có những lời nhắn thân mật, hẹn hò với nhau. Nghi ngờ nên anh tìm hiểu mới phát hiện, chủ nhân số điện thoại này là của ông Phạm Minh Xem. Trong một mục giấu kín trong điện thoại còn lưu nhiều hình ảnh thân mật, đi du lịch nhiều nơi ở Đà Nẵng, Hà Nội.

​Tin nhắn hẹn hò anh Trung cung cấp cho PV
Tin nhắn hẹn hò anh Trung cung cấp cho PV

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Hải An - Chánh Văn phòng Thành ủy Kon Tum cho biết: "Thành ủy đã nhận được đơn anh Trung tố cáo anh Phạm Minh Xem từ ngày 25.2 và hiện đang tiến hành xác minh thông tin các bên liên quan. Ban đầu, anh Xem có giải trình về sự việc. Theo giải trình, anh Xem nói, sau khi vợ mất, anh có quen với chị P. Lúc đầu chị P nói đã ly hôn chồng nên giữa 2 bên có quan hệ tìm hiểu và nhiều lần đến nhà chị P chơi cũng không thấy chồng chị P ở nhà. Đến giữa năm 2018, biết chị P có chồng, chưa ly hôn nên anh đã chủ động chấm dứt quan hệ".

Lê Kiến
Dân Việt