Thứ sáu, 01/03/2024 | 02:08
RSS

Phó chủ tịch phường dùng chổi đánh người phụ nữ bị thương nói gì?

Thứ bảy, 02/03/2019, 11:24 (GMT+7)

Sau khi dùng cán chổi hành hung người phụ nữ bị thương gây xôn xao dư luận, Phó chủ tịch phường đã lên tiếng trần tình.

Phó chủ tịch phường hành hung người phụ nữ bị thương nặng vì lý do bất ngờ
Bà V. bị Phó chủ tịch phường hành hung. Ảnh: NĐT

Ngày 1/3, ông Lê Phước Hưng, hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND phường Thuận Lộc, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế - người đánh bà Nguyễn Thị V. trú phường An Cựu gây xôn xao dư luận thời gian gần đây đã lên tiếng trần tình.

Ông Hưng cho biết, giữa ông và bà V. trước đây có quan hệ nam nữ với nhau và cũng đã khá lâu hai người không gặp lại. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà V. bỗng dẫn theo một bé gái đến nhà ông nội của ông và nói đây là con gái của hai người.

Trước lời nói của bà V., gia đình ông Hưng đã giải thích với người phụ nữ này rằng, nếu đưa cháu bé đi thử ADN mà đúng là con của ông Hưng thì gia đình ông có nghĩa vụ cấp dưỡng và nuôi dưỡng cháu bé. Thế nhưng, bà V. không đưa con đi thử ADN mà vẫn cứ thường xuyên đến nhà ông để gây sự dù biết ông chuẩn bị cưới vợ.

"Từ ngày 5 đến ngày 9/2, bà V. lại tiếp tục đến nhà của tôi để quấy rối và có lời lẽ đe dọa. Khoảng hơn 22h ngày 9/2, bà V. đòi trèo rào vào nhà tôi, lúc này, ở trong nhà cũng có vợ sắp cưới của tôi.

Do lo sợ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nên trong lúc nóng giận, không làm chủ được bản thân, tôi đã lấy cán chổi đánh vào người bà này với mục đích để cảnh cáo", ông Hưng kể lại trên Người đưa tin.

Ngoài ra, vị Phó chủ tịch phường cũng cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, ông cũng đã đưa tiền cho bà V. mua thuốc và cũng làm báo cáo giải trình vụ việc cho lãnh đạo. Mới đây, gia đình ông cũng tiến hành xét nghiệm ADN của ông và cháu bé thì kết quả giữa ông và cháu bé này không hề có quan hệ huyết thống.

Trước đó khoảng 22h ngày 9/2, bà V. cùng con gái đi đến nhà ông Hưng có địa chỉ số 3 Nguyễn Trực, phường Thuận Lộc, TP.Huế. Tại đây, trong quá trình nói chuyện giữa hai bên đã xảy ra cự cãi. Lúc này ông Hưng đã dùng tay và cán chổi bằng sắt đánh vào người của bà V. khiến người phụ nữ này bị thương nặng.

Thấy người phụ nữ hét lên, người dân xung quanh chạy tới can ngăn. Đồng thời, thông báo cho cảnh sát 113 và lãnh đạo địa phương nơi ông Hưng công tác đến hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Thuận Lộc cùng lực lượng Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt tiến hành đưa ông Hưng về trụ sở để làm việc. Tại trụ sở công an phường, ông Hưng thừa nhận hành vi của mình.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN