Thứ sáu, 23/02/2024 | 10:20
RSS

Hưng Yên: Phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường dưới bờ đê

Thứ bảy, 02/03/2019, 11:50 (GMT+7)

Sáng 2/3, người dân thuộc xã Tứ Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường dưới bờ đê đoạn gần khu vực UBND xã Tứ Dân.

Hưng Yên: Phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường dưới bờ đê
Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: PLVN

Thông tin trên PLVN, sáng ngày 2/3, trong lúc người dân tại xã Tứ Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) đang di chuyển trên đê. Khi đến đoạn gần khu vực UBND xã Tứ Dân thì bàng hoàng phát hiện 1 nam thanh niên nằm bất động dưới bờ đê, đến gần kiểm tra thấy rằng, người này đã tử vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, UBND xã Tứ Dân đã cử cán bộ xuống xác minh thông tin vụ việc và báo cáo Công an huyện Khoái Châu để điều tra sự việc.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm úp bên cạnh chiếc xe máy màu đỏ - đen hiệu Exciter mang BKS: 29Y5-319xxx, cách hiện trường không xa có một số mảnh vỡ của xe máy.

Trao đổi trên báo Lao động, ông Đỗ Đình Ngạch - Chủ tịch UBND xã Tứ Dân xác nhận vụ việc và cho biết, hiện các lực lượng công an xã đang phối hợp với cơ quan Công an huyện Khoái Châu khám nghiệm tử thi nạn nhân. Nhận định ban đầu, có thể đây là một vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN