Thứ tư, 19/02/2020 | 21:21
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang

25-02-2019 13:58:19

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang. Danh tính nạn nhân cũng đã được cơ quan chức năng xác định.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang.
Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang.

Chiều ngày 25/2, trao đổi với PV, ông Trần Mạnh Minh, chủ tịch UBND phường Nam Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở gần nghĩa trang.

Theo đó, sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 17h chiều ngày 24/2, tại nghĩa trang thuộc địa bàn phường Nam Thành. Ngay sau đó người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an phường Nam Thành nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên Công an TP. Ninh Bình.

Tại hiện trường nạn nhân chết trong tư thế treo cổ, trên người mặc áo sơ mi dài tay, quần dài màu đen. Đến khoảng 17h30 lực lượng Công an TP. Ninh Bình cùng lực lượng pháp y đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập những tài liệu cần thiết.

Ngay sau đó thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Trần Văn M. (SN1974) trú tại phường Nam Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin thêm với PV, vị lãnh đạo phường xác nhận, nạn nhân đúng là người có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường Nam Thành. Ở địa phương anh M. là người nghiện ma túy, mới ra tù, có vợ và con nhưng không có công ăn việc là ổn định.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra là rõ.

Cao Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN