Thứ bảy, 04/04/2020 | 04:22
RSS

Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính với thuộc cấp, lộ ảnh nóng

04-12-2018 15:25:28

Ông L.H.H. (Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đã bị kỷ luật sau khi xác minh tố cáo quan hệ bất chính là đúng sự thật.

Sáng ngày 4/12, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Y – Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, vừa tiến hành bỏ phiếu kỷ luật ông Lê Hoài Hận (Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ). 8/9 phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là cách hết các chức vụ trong Đảng.

“UBKT tỉnh có 9 người nhưng do buổi họp bỏ phiếu vắng một người, còn lại các thành viên tham gia họp đều nhất trí mức kỷ luật. Hiện chúng tôi đã báo cáo về Ban thường vụ Tỉnh ủy để ban hành quyết định”,  ông Y nói.

Cũng trong sáng nay, ông Phạm Hoàng Khâm – Chủ tịch UBND xã Xà Phiên thông tin, UBND xã đã đã tiến hành họp xem xét kỷ luật đối với bà N.T.T.N (29 tuổi; cán bộ phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã). Theo đó, kết quả cuộc họp có 22/29 phiếu đồng ý kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Kỷ luật bí thư xã quan hệ bất chính, lộ ảnh nóng
Trụ sở UBND xã Tà Phiên. Ảnh: Dân Việt

Như Dân Việt đã đưa tin, đầu năm 2018, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo của chồng nữ cán bộ phụ trách Lao động - Thương binh và Xã hội xã Xà Phiên. Kèm theo đơn tố cáo là những hình ảnh "mát mẻ" của ông H. với nữ thuộc cấp.

Để có được bằng chứng tố cáo bí thư xã, chồng của nữ cán bộ xã đã phục hồi thẻ nhớ điện thoại vợ và phát hiện hình ảnh của bà N. và ông H. trong nhà nghỉ.

Kết quả kiểm tra cho thấy đơn tố cáo là đúng, ông H. và bà N. có quan hệ bất chính với nhau.


Xem thêm: Hai nhà báo điều tra vụ “bảo kê” chợ Long Biên bị doạ “giết cả nhà”

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN