Thứ tư, 03/06/2020 | 23:46
RSS

Bí thư xã thừa nhận quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp suốt 3 năm

08-11-2018 12:12:17

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy được đơn tố cáo của chồng công chức phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội tố cáo Bí thư xã có quan hệ bất chính với vợ mình trong thời gian dài nên đã quyết định ra hình thức kỷ luật.

Sáng 8/11, thông tin từ Huyện ủy Long Mỹ (Hậu Giang) cho Người lao động biết Ban Thường vụ Huyện ủy vừa bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong đảng đối với ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên vì có quan hệ bất chính với bà N.T.T.N (29 tuổi; phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã).

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo của chồng bà N.T.T.N (sinh năm 1989, công chức phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội xã Xà Phiên) tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình trong thời gian dài.

Bí thư xã có quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp bị kỷ luật như thế nào?
Ảnh minh họa

Nhận được đơn tố cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã vào cuộc xác minh. Nhà chức trách xác nhận ông Hận có quan hệ tình cảm với một nữ cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động - thương binh và Xã hội của xã từ năm 2015 đến nay. Điều này cũng được chính bản thân ông Hận thừa nhận.

Ông Lâm Quang Sô, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) cho Tuổi Trẻ biết kết quả bỏ phiếu của ban chấp hành Đảng bộ huyện có trên 87% phiếu kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng, trong khi đó ban thường vụ bỏ phiếu 100% cũng với hình thức này.

Ông Lê Hoài Hận - Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên cho Trí thức trẻ biết: "Đó là ý kiến của tập thể đã thống nhất nên tôi chấp nhận hình thức kỷ luật này".


Xem thêm: TAND Tối cao sẽ rà soát vụ lùi xe trên cao tốc Hà Nội

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN