Thứ hai, 01/06/2020 | 10:10
RSS

Cựu Phó Cục thi hành án dân sự bị tố quan hệ bất chính

14-08-2018 12:00:49

Nguyên Phó Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang bị tố quan hệ bất chính, dụ dỗ vợ người khác mang con sống với mình.

Cựu Phó Cục thi hành án dân sự bị tố quan hệ bất chính
Cựu Phó Cục thi hành án dân sự bị tố quan hệ bất chính. Ảnh Người lao động.

Tin tức cho hay, tối 13/8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc liên quan đến ông V.V.L. (nguyên Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh) bị tố cáo có quan hệ bất chính với một người phụ nữ đã có gia đình.

Theo đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của ông L.T.B. (51 tuổi; ngụ thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình, kèm theo một số hình ảnh "nóng" của ông L. và vợ ông B, Người lao động đưa tin.

Trong đơn, ông B. cho biết, ông và bà N.T.O. là vợ chồng hợp pháp và có 1 con gái năm nay 7 tuổi. Vợ ông thuê nhà trọ sống gần nhà ông L. và 2 gia đình có quen biết nhau.

Tuy nhiên, thời gian gần đây ông B. phát hiện ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình. Theo đó, ông L. đã dụ dỗ, cho tiền bà O. dẫn con bỏ nhà đi để chung sống với ông L, theo Pháp luật TP. HCM.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo chí, ông Sơn Duy Oai, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, cho biết bước đầu ông L. đã thừa nhận hành vi của mình. 

Hiện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định. Cũng theo ông Oai thì ông L. vừa nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8.

Xem thêm:Gây chú ý khi cưới chú rể 26, cô dâu 61 tuổi lên tiếng bất ngờ

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN