Thứ hai, 15/04/2024 | 19:47
RSS

Vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính: Chồng giữ 2 điện thoại chứa chứng cứ

Thứ ba, 19/03/2019, 16:09 (GMT+7)

Liên quan đến vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính, người chồng cho biết đang xẹm xét nộp 2 điện thoại chứa chứng cứ gồm tin nhắn và hình ảnh.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính, trao đổi với báo Đất Việt, anh T.Q.Tr. (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, chiều hôm qua (18/3), UBND tỉnh Kon Tum đã mời anh lên làm việc.

Theo anh Tr., tại buổi làm việc, đại diện UBND tỉnh Kon Tum tiếp tục yêu cầu anh cung cấp lại các mốc thời gian mà anh cho rằng, ông Phạm Minh Xem-Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum và vợ anh đi chơi cùng nhau.

"Về các mốc thời gian 2 người đi chơi cùng nhau tôi đã có đầy đủ thông tin. Cụ thể, thời gian 2 người đi Đà Nẵng hay Hà Nội từ ngày nào đến ngày nào...

Tuy nhiên, tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình ảnh và tin nhắn của 2 người đó cho phía tỉnh không?.

Nếu bắt buộc phải nộp 2 chiếc điện thoại đó thì tôi sẽ yêu cầu các cơ quan liên quan và gia đình tôi có mặt để chứng kiến việc này", anh Tr. nói.

Vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính: Chồng giữ 2 điện thoại chứa chứng cứ
Hình ảnh ông Xem và chị Ph. trong một lần đi chơi. Ảnh anh Tr.cung cấp

Trước đó, đơn tố cáo của anh T.Q.Tr. (chồng chị Tr.T.L.Ph.) nêu: Anh Tr. kết hôn với chị Ph. vào năm 2011, được UBND phường Hội Phú (TP Pleiku) cấp giấy chứng nhận kết hôn và đã có một con gái 6 tuổi.

Từ khoảng cuối tháng 4/2018, anh này nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với ông Xem nên có kiểm tra điện thoại và phát hiện chị này có nhiều tin nhắn tán tỉnh yêu đương. Ngoài ra ông Xem có nhắn tin cho vợ anh Tr. hẹn hò đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch

Trong các tin nhắn ông Xem thường gọi chị P là BX, tức là bà xã …Không chỉ vậy, trên điện thoại của Ph. lưu giữ nhiều tấm ảnh chụp chung tình cảm với ông Xem tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng...

Khi phát hiện sự việc, anh Tr. đã yêu cầu vợ và ông Xem chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Chị Ph. đã xin lỗi, hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa. Tuy nhiên, đến khoảng tháng 11/2018 anh Tr. lại tiếp tục phát hiện ông Xem nhắn tin cho Ph.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN