Thứ sáu, 12/04/2024 | 20:31
RSS

Phó bí thư Thành ủy TP.Kon Tum bị tố quan hệ bất chính: Do nhầm lẫn!

Thứ tư, 06/03/2019, 21:23 (GMT+7)

Do sự việc có sự nhầm lẫn, người phụ nữ tên P. nói đã ly hôn chồng chứ Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum không chủ động có mối quan hệ bất chính.

Ngày 6/3, trong cuộc họp giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Kon Tum cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trần Quang Tr. (SN 1984, ở phường Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum, Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã giao Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum vào cuộc làm rõ.

Bước đầu, ông Phạm Minh Xem có giải trình, sau khi vợ mất, ông quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.Ph. với mục đích tiến tới xây dựng gia đình. Do sự việc có sự nhầm lẫn (bà P nói đã ly hôn chồng – NV) chứ ông không chủ động có mối quan hệ bất chính.

Trong khi đó, đơn tố cáo của anh T.Q.Tr. (chồng chị Tr.T.L.Ph.) nêu: Anh Tr. kết hôn với chị Ph. vào năm 2011, được UBND phường Hội Phú (TP Pleiku) cấp giấy chứng nhận kết hôn và đã có một con gái 6 tuổi.

Phó bí thư Thành ủy không chủ động quan hệ bất chính?
Chân dung ông Xem và bà Ph. Ảnh: Dân Việt

Phó bí thư Thành ủy không chủ động quan hệ bất chính?
Tin nhắn giữa ông Xem và bà Ph. Ảnh: Tiền Phong

Từ khoảng cuối tháng 4/2018, anh này nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với ông Xem nên có kiểm tra điện thoại và phát hiện chị này có nhiều tin nhắn tán tỉnh yêu đương. Ngoài ra ông Xem có nhắn tin cho vợ anh Tr. hẹn hò đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch

Trong các tin nhắn ông Xem thường gọi chị P là BX, tức là bà xã …Không chỉ vậy, trên điện thoại của Ph. lưu giữ nhiều tấm ảnh chụp chung tình cảm với ông Xem tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội Đà Nẵng...

Khi phát hiện sự việc, anh Tr. đã yêu cầu vợ và ông Xem chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Chị Ph. đã xin lỗi, hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa. Tuy nhiên, đến khoảng tháng 11/2018 anh Tr. lại tiếp tục phát hiện ông Xem nhắn tin cho Ph.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã có buổi làm việc với anh Trần Quang Tr. liên quan đến việc anh Tr. làm đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem có hành vi quan hệ bất chính.

Thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum cho biết, buổi làm việc nhằm xác minh các nội dung trong đơn tố cáo, đồng thời làm rõ, ông Xem có đi chơi, du lịch trong giờ công vụ hay không và có lợi dung xe công vụ làm việc riêng.


Xem thêm: Một chiến sỹ CSGT bị tàu hỏa tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN