Thứ ba, 24/11/2020 | 16:05
RSS

Trường Getaway thay đổi đơn vị xe buýt đưa đón học sinh

Thứ hai, 12/08/2019, 10:21 (GMT+7)

Trường Gateway sẽ thay đổi hoàn toàn dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe buýt, chấm dứt hợp đồng với hệ thống đưa đón học sinh của công ty Ngân Hà (gồm 10 xe) và thay thế bởi công ty khác.

Trường Getaway chấm dứt đơn vị vân tải với Công ty Ngân Hà
Trường Getaway chấm dứt đơn vị vân tải với Công ty Ngân Hà

Liên quan đến bé trai 6 tuổi tử vong nghi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón học sinh của trường Gateway, ngày 12/8, nhà trường đã có thông báo gửi toàn thể các phụ huynh có con đang theo học tại trường. 

Theo đó, thông báo này là kết quả buổi làm việc giữa nhà trường và phụ huynh. Trường Gateway sẽ thay đổi hoàn toàn dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe buýt, chấm dứt hợp đồng với hệ thống đưa đón học sinh của công ty Ngân Hà (gồm 10 xe) và thay thế bởi công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Việt H3 trước ngày 15/8/2019. Để phục vụ tốt cho việc đưa đón học sinh, phụ huynh đón con tại trường sẽ bắt đầu đón từ 16h15 hàng ngày.

Ngoài ra, ban giám hiệu trường Gateway còn cam kết với phụ huynh sẽ nhanh chóng hoàn thiện, thay đổi những hạng mục, cáp an toàn cho cửa sổ lớp học nhà C & thư viện trước ngày 18/8/2019.

Tiến hành lắp tăng cường hệ thống cửa tại các cầu thang bộ, lớp học cho tất cả các tòa nhà vào ngày 11/8/2019. Được biết nhà trường sẽ tăng cường lực lượng bảo vệ vòng ngoài bắt đầu từ ngày 12/8/2019. 

...và sẽ thay bằng đơn vị vận tải khác
...và sẽ thay bằng đơn vị vận tải khác

Trường Gateway cũng khẳng định sẽ triển khai công tác rà soát và làm chặt các quy trình/ thủ tục liên quan đến vấn đề đón/ trả trẻ, an ninh trường học và sẽ có các thông báo riêng đến từng trường hợp còn thiếu ảnh/đăng ký/cam kết tự đưa đón…

Trong buổi họp phụ huynh diễn ra vào ngày 10/8, nhiều phụ huynh đã có những đóng góp tích cực đối với nhà trường, đặc biệt là về hệ thống quản lý học sinh còn lỏng lẻo, chưa chuyên nghiệp.

Trước đó, ngày 6/8 đã xảy ra sự việc hy hữu khi em Lê Hoàng L. đã bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway. Vì thời gian bỏ quên từ sáng đến chiều nên khi phát hiện ra sự việc cháu L. đã tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã trưng cầu Viện khoa học hình sự - Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cháu Lê Hoàng L. tử vong. Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã bàn giao thi thể cháu L. cho gia đình đưa về quê tại Nga Sơn, Thanh Hóa để tổ chức mai táng.

Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người” và triệu tập nhiều người liên quan để điều tra. Cơ quan Công an quận Cầu Giấy cũng đã mời những người có liên quan đến vụ việc lên trụ sở để phục vụ quá trình điều tra.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN