Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:32
RSS

Trung vệ Nam Định từ chối HAGL gia nhập đội bóng miền Trung

Thứ ba, 28/09/2021, 09:10 (GMT+7)

Trung vệ sinh năm 1991 của Nam Định bất ngờ từ chối HAGL và đã hoàn tất mọi thủ tục để chuyển đến đầu quân cho SHB Đà Nẵng ở mùa giải tới.

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, hợp đồng giữa Lâm Anh Quang và Nam Định FC đáo hạn. Hai bên chính thức đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung.  Cựu trung vệ của đội bóng thành Nam nhận được sự quan tâm rất lớn của CLB HAGL Hải Phòng và SHB Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Tri thức trẻ, đội bóng của bầu Đức sẵn sàng trả số tiền lót tay khoảng 3-400 triệu đồng/mùa cho Lâm Anh Quang để mời trung vệ này ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ trang Dân Việt, trung vệ sinh năm 1991 cho biết đã hoàn tất mọi thủ tục để chuyển đến đầu quân cho SHB Đà Nẵng ở mùa giải tới.

Lâm Anh Quang gia nhập SHB Đà Nẵng
Lâm Anh Quang gia nhập SHB Đà Nẵng của HLV Thanh Hùng

Sau khi có được chữ ký của 2 tiền vệ từ CLB Thanh Quảng Ninh là Phạm Nguyên Sa và Trịnh Hoa Hùng, CLB SHB Đà Nẵng đã ngay lập tức liên hệ với Lâm Anh Quang sau khi biết tin cầu thủ này chia tay Nam Định nhận được cái gật đầu của cựu trung vệ thành Nam.

Về phía HAGL, đội bóng phố Núi đã gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo ngoại Washington Brandao cách đây ít ngày để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ở mùa đầu tiên chơi cho HAGL, Brandao ghi được 3 bàn trong 12 trận ra sân. Không chỉ ghi bàn, Brandao còn có kỹ thuật khéo léo, di chuyển không bóng thông minh và chơi rất ăn ý với các cầu thủ nội của đội bóng phố Núi.

Ít ngày sau khi gia hạn hợp đồng với Brandao, mới đây HAGL FC tiếp tục giữ chân thành công trung vệ Hữu Tuấn cho mùa giải mới. Sau thời gian thảo luận, hai bên đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn kéo dài 3 năm.

Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho Hữu Tuần sau những gì mà anh đã thể hiện ở V.League 2021. Ở chiều ngược lại trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong Su ở lại quê nhà thực hiện nghĩa vụ quân sự và khả năng sẽ không quay lại HAGL tham dự V.Leaue như dự kiến.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại