Chủ nhật, 19/05/2024 | 22:00
RSS

HAGL muốn chiêu mộ cựu cầu thủ của Nam Định

Thứ hai, 27/09/2021, 18:47 (GMT+7)

Hậu vệ Lâm Anh Quang đã nhận được lời đề nghị của ít nhất 3 đội bóng V.League, trong đó có HAGL của bầu Đức.

Trong 2 mùa giải gần đây ở sân Thiên Trường, Lâm Anh Quang được xem là trụ cột quan trọng trong đội hình của Nam Định FC. Lão tướng 30 tuổi được BHL tín nhiệm giao băng thủ quân của đội bóng thành Nam và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lần được đá chính.

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, hợp đồng giữa Anh Quang và Nam Định FC đáo hạn. Hai bên chính thức đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Hiện tại, Lâm Anh Quang đã nhận được lời đề nghị của ít nhất 3 đội bóng V.League, trong đó đó CLB HAGL của bầu Đức.

Đội bóng này vừa nói lời chia tay với Mermovic và chưa thể gia hạn hợp đồng với Kim Dong Su nên muốn chiêu mộ Anh Quang để gia cố hàng thủ.

HAGL và Hải Phòng có ý định chiêu mộ cựu cầu thủ của Nam Định
Lâm Anh Quang nhận được sự quan tâm đặc biệt của HAGL

Theo thông tin từ Tri thức trẻ, HAGL sẵn sàng trả số tiền lót tay khoảng 3-400 triệu đồng/mùa cho Lâm Anh Quang để mời trung vệ này ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đây cũng là con số mơ ước đối với những cầu thủ đã bước sang tuổi 30 như Anh Quang.

Ngoài HAGL thì hiện tại CLB Hải Phòng cũng đang đưa Lâm Anh Quang vào tầm ngắm. Mức tiền lót tay mỗi mùa các đội chi ra không chênh lệch nhau nhiều, tuy nhiên vấn đề sẽ nằm ở nhiều yếu tố như mục tiêu của đội bóng, số trận gia sân…

Hiện tại, trung vệ sinh năm 1991 vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi và chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Trong quá khứ, Lâm Anh Quang từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam vào các năm 2018 và 2019, tuy nhiên chưa được ra sân ở trận đấu chính thức nào.

Mới đây, VPF và VFF đã quyết định hủy giải V.League vì dịch bệnh, đồng thời quyết định giải sẽ không có đội vô địch và xuống hạng và vẫn đang cân nhắc các suất dự AFC Champions League cũng như AFC Cup trong năm tới.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Thời đại