Thứ bảy, 18/05/2024 | 08:43
RSS

HAGL gia hạn hợp đồng với Hữu Tuấn, khó giữ Kim Dong Su

Thứ hai, 27/09/2021, 08:10 (GMT+7)

Sau khi gia hạn hợp đồng với Brandao, mới đây HAGL tiếp tục giữ chân thành công trung vệ Hữu Tuấn cho mùa giải mới.

Cách đây ít ngày, CLB HAGL đã chốt xong ngoại binh đầu tiên cho mùa giải 2022. Đó chính là tiền đạo Washington Brandao trụ cột của đội bóng phố Núi mùa giải trước. Đươc biết hai bên đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil cho mùa giải mới với mức lương thưởng và tiền lót tay không được hai bên tiết lộ.

Ở mùa đầu tiên chơi cho HAGL, Brandao ghi được 3 bàn trong 12 trận ra sân. Không chỉ ghi bàn, Brandao còn có kỹ thuật khéo léo, di chuyển không bóng thông minh và chơi rất ăn ý với các cầu thủ nội của đội bóng phố Núi.

Ít ngày sau khi gia hạn hợp đồng với Brandao, mới đây HAGL FC tiếp tục giữ chân thành công trung vệ Hữu Tuấn cho mùa giải mới. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng phố núi và trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã chính thức ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn kéo dài 3 năm. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho Hữu Tuần sau những gì mà anh đã thể hiện ở V.League 2021.

HAGL gia hạn hợp đồng với Hữu Tuấn
Trung vệ Hữu Tuấn tiếp tục gắn bó với CLB HAGL

Gian nhập HAGL với tư cách cầu thủ tự do ở mùa giải 2021, Hữu Tuấn thi đấu tuyệt hay cùng với Mermovic, Kim Dong-su hợp thành bộ ba trung vệ đá tảng trước khung thành Tuấn Linh. Hữu Tuấn có thể xem là trường hợp nội binh hiếm hoi được HAGL gia hạn tới 3 năm. Điều đó càng khẳng định uy tín của Hữu Tuấn trong mắt HLV Kiatisak Senamuang. 

Về phía Kim Dong Su, trung vệ người Hàn Quốc trở về quê nhà để hoàn thành nghĩa vụ quân sự và khả năng không trở lại thi đấu cho HAGL như đồn đoán trước đó. HAGL cũng đang ngắm tới cựu trung vệ Nam Định là Lâm Anh Quang như một phương án thay thế ở mùa giải 2022.

Kim Cương
Theo Giáo dục & Thời đại