Thứ sáu, 12/04/2024 | 20:40
RSS

Tròn 2 năm chồng bị đột quỵ, vợ NSND Công Lý tiết lộ bí mật động trời

Thứ tư, 26/07/2023, 07:39 (GMT+7)

Bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà khiến cư dân mạng 'cay khóe mắt' khi chia sẻ về hành trình 2 năm cùng chồng vượt qua khó khăn.

Ngày 25/7 vừa qua là tròn 2 năm NSND Công Lý nhập viện vì đột quỵ, trên trang cá nhân,  vợ NSND Công Lý - Ngọc Hà đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Tròn 2 năm chồng bị đột quỵ, vợ NSND Công Lý tiết lộ bí mật động trời

Cụ thể, cô viết: "Mới thế mà cũng 2 năm, quãng thời gian qua thật là khủng khiếp đối với mình và anh Lý. Nếu được làm lại, nếu được quay trở về trước đây chắc anh Lý sẽ nói hàng nghìn lần 2 từ 'giá như'! 2 năm qua, từ khi anh Lý nhập viện mình còn chưa hiểu 'đột quỵ' là thế nào, hay chăm người bệnh sẽ mệt mỏi ra sao… Vì mình đã chăm người ốm bao giờ đâu. Thế mà mình đã cùng anh Lý đi qua mọi thời khắc khốn khó từ vật chất đến tinh thần. Khi anh Lý tỉnh dậy sau hôn mê, phải ăn qua ống xông, sau đó sẽ tập nhai rồi mới được ăn cháo. 

Sau khi xuất hiện, mình và anh Lý cũng phải đối diện tiếp thời kỳ 'khủng hoảng'. Riêng tiền nằm viện 4 tháng đã vô cùng tốn kém, tiết kiệm được một chút thì cũng đóng hết vào viện phí. Lúc này lại là giai đoạn khó khăn về tài chính và sức lực cũng đi xuống. Anh Lý stress vì không tin anh ấy bệnh nặng, ảnh hưởng vận động. Sau đó là chán nản, thậm chí còn từng nghĩ đến cái chết để giải phóng cho mình và cho anh Lý. 

Mình phải gồng lên để sốc tinh thần cho 2 vợ chồng, cũng phải nát óc kiếm tiền. Đến giờ cũng vậy, mình phải cố gắng dành từng đồng một trang trải cuộc sống hiện tại. May mắn, anh Lý luôn có nhiều người yêu thương. Điều đó cũng giúp sức cho mình và anh Lý vượt qua nỗi đau này".

Tròn 2 năm chồng bị đột quỵ, vợ NSND Công Lý tiết lộ bí mật động trời

Ngọc Hà cũng chia sẻ những hình ảnh NSND Công Lý tập đi lại thời điểm nằm viện, càng khiến khán giả xúc động. Ảnh chụp màn hình.

Trước tâm sự của vợ NSND Công Lý, người hâm mộ đều gửi lời chúc mong nam nghệ sĩ có nhiều sức khỏe vững lòng tin, nhanh chóng hồi phục để quay trở lại với nghệ thuật vào một ngày không xa.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại