Chủ nhật, 24/10/2021 | 01:14
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 24: Bà Lan thừa nhận có tình cảm với ông Phong khiến Khánh sốc

Thứ tư, 11/11/2020, 15:18 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 24: Bà Lan thừa nhận có tình cảm với ông Phong khiến Khánh sốc; Phương mua quần áo sơ sinh về ngắm nghía trước mặt Tiến; Thanh bị chồng “tố ngược”.

Phim Trói buộc yêu thương tập 23 tối qua tập trung vào những tình tiết về chuyện bà Lan và thầy giáo Phong bị bắt gặp vào nhà nghỉ. Vụ việc này có cả hình ảnh và clip được ai đó cố tình tung lên mạng để làm mất uy tín của bà Lan và cả ông Phong. 

Trong một vài diễn biến khác thì có thể thấy ông Quân một sếp làm cùng Sở giáo dục với bà Lan cũng là người đang hợp tác với Khánh trong việc xây dự án giáo dục công nghệ trên đất trường Uyên Hoa chính là người đứng sau vụ này. Ông muốn xới ầm lên những ồn ào chuyện đời tư của bà phó giám đốc sở để “làm nguội” một số vấn đề sai phạm của ông ta mà sắp tới có thể bị thanh tra….

Phim Trói buộc yêu thương tập 23 còn có một vài tình tiết cho thấy Vân con gái thầy giáo Phong đã bắt đầu úp mở về tình cảm chân thành mà cô dành cho một chàng trai… với Hiếu. Không biết Hiếu có nhận ra không nhưng người mà Vân nói chính là Hiếu.

Mở đầu trích đoạn tập 24 Trói buộc yêu thương là cảnh ân ái giữa Tiến và Phương. Những tưởng sau bữa ăn hôm đó Tiến sẽ chấm dứt mối quan hệ với Phương nhưng có vẻ không phải vậy. Tiến vẫn qua lại nhà Phương, và lần này Phương thông báo chi Tiến tin vui rằng mình đã mang thai. 

'Trói buộc yêu thương' tập 24: Bà Lan thừa nhận có tình cảm với ông Phong khiến Khánh sốc

Chuyện Thanh đầu tư vào dự án giáo trường mầm non tưởng đã xong xuôi, nhưng khi công an gửi giấy tờ thông tin vụ việc đến nhà Tiến đã biết được và hạch sách Thanh. Tiến thắc mắc tại sao lúc khó khăn không nói với Tiến nửa lời lại đi cầu cứu người yêu cũ. Nói Thanh giả vờ không chịu đi biển nhưng khi Tiến không đi cùng thì hai người đã vui vẻ bên nhau, đến lúc về nhà còn tỏ thái độ cáu kỉnh khó chịu.

'Trói buộc yêu thương' tập 24: Bà Lan thừa nhận có tình cảm với ông Phong khiến Khánh sốc

Thanh không đáp lại nửa lời khi Tiến chất vấn, nhưng khi Tiến nói "hay em định mang bộ mặt tội lỗi này đến suốt đời" liệu Thanh có nói ra hết mọi chuyện, rằng mình đã nhìn thấy Tiến thân mật cùng Phương sau chuyến du lịch trở về?

'Trói buộc yêu thương' tập 24: Bà Lan thừa nhận có tình cảm với ông Phong khiến Khánh sốc

Trong một phân cảnh khác, chuyện của bà Lan và ông Phong vẫn đang rất rối bời và chưa có hướng giải quyết thỏa đáng. Khánh đã tìm về hỏi chuyện mẹ, Khánh nói rằng mình không tin mẹ lại làm những chuyện như thông tin trên mạng nhưng ông Phong thì Khánh không chắc. Khi bà Lan hỏi nếu mối quan hệ giữa bà Lan và ông Phong là thật lòng thì Khánh thấy thế nào, lúc đấy có vẻ như thái độ của Khánh đã thay đổi hoàn toàn.

Phương có thai với Tiến hay đó chỉ là “trò mèo” của cô vì rõ ràng Tiến biết mình vô sinh nên không thể có con với Thanh trong suốt nhiều năm? Khánh sẽ làm gì khi nghe xác nhận từ mẹ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 24 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 11/11 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN