Thứ ba, 01/12/2020 | 11:49
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 19: Chồng Thanh 'đứng hình' khi thấy vợ qua lại với tình cũ

Thứ hai, 02/11/2020, 14:27 (GMT+7)

'Trói buộc yêu thương' tập 19: Liệu giữa Thanh (Tú Vi) và Lương (Văn Anh) có xảy ra chuyện 'tình cũ không rủ cũng tới'.

Tiến - Phương một lần nữa chạm mặt tình cờ đến khó tin. Đó là khi Tiến hẹn gặp Lương để bàn chuyện công việc. Anh chàng đã tình cờ trông thấy cảnh Phương bị hai gã đàn ông ép vào tiếp rượu. Thấy vậy, Tiến nhanh chóng lao đi giải cứu người đẹp. Đúng lúc Tiến định lao vào phòng để cứu Phương thì cô nàng lại chạy ra ngoài và ngã vào vòng tay Tiến. Sau đó, Phương còn ngăn Tiến xông vào đôi co với đám người kia.

Mối quan hệ giữa bà Lan và ông Phong ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn. Có lẽ cùng là cảnh bố mẹ đơn thân thế nên hai người dễ dàng tâm sự nhiều chuyện hơn. Trong quá trình trò chuyện, ông Phong cũng khuyên nhủ bà Lan nhiều về việc không nên kiểm soát các con quá, có những việc bà làm là do bà muốn mà không phải các con của bà mong mỏi như thế. 

Tiếp thu ý kiến của ông Phong, ở trailer tập 19 Trói buộc yêu thương, bà Lan đã mở cuộc họp gia đình. Tại đây, bà cho biết vì năm xưa chồng mất sớm, con lớn khi ấy mới 15 tuổi, con út lại vừa lên 6, vì vậy một mình bà gồng gánh mọi việc, lo toan cho các con. Bà thường xuyên mở cuộc họp gia đình với các con mà không hay rằng có khi các con lại không thích điều đó. 

Cuối cùng bà tuyên bố đây sẽ là buổi họp gia đình cuối cùng, sau này bà sẽ tôn trọng ý kiến và quyết định của các con. Tuyên bố của bà Lan khiến tất cả các con đều tròn mắt ngạc nhiên vì sự thay đổi 180 độ của mẹ. 

'Trói buộc yêu thương' tập 19: Chồng Thanh 'đứng hình' khi thấy vợ qua lại với tình cũ

Dung (Lan Phương) khẳng định chắc nịch với Khánh (Trương Thanh Long) rằng cô biết ly do vì sao mẹ thay đổi thái độ như thế: "Đây là hậu quả của việc yêu đương ở tuổi xế chiều đấy". Khánh đã trách mắng vợ, vì nhỡ đâu mẹ anh chỉ đang có mưu đồ khác để kiểm soát các con.

Tuy nhiên Dung đưa lập luận khiến Khánh cũng phải "tắt điện": "Từ trước đến nay, các con yêu ai, kết hôn với ai, đi đâu, nhất cử nhất động mẹ đều can thiệp, thế mà đùng một cái mẹ thay đổi. Chuyện gì? Chuyện gì có thể làm mẹ thay đổi? Chỉ có thể là yêu thôi".

'Trói buộc yêu thương' tập 19: Chồng Thanh 'đứng hình' khi thấy vợ qua lại với tình cũ

Trong một diễn biến khác, Lương (Văn Anh) chủ động đến đón Thanh (Tú Vi) đi nghỉ dưỡng cùng vợ sếp. Lương nói rằng vì tiện đường nên anh tới đón Thanh kẻo sợ tắc đường, và anh cũng chỉ sợ Thanh và chị vợ sếp đó mà thôi.

'Trói buộc yêu thương' tập 19: Chồng Thanh 'đứng hình' khi thấy vợ qua lại với tình cũ

Từ ngày gặp lại Lương, Thanh cứ thấy bồn chồn trong lòng, thể hiện rõ hẳn ra mặt là đang lo sợ điều gì đó. Thậm chí khi Lương đến đón cô cũng e sợ. Từ trên ban công, Tiến - chồng Thanh đã chứng kiến tất cả với gương mặt không hài lòng.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 19 Trói buộc yêu thương, phát sóng lúc 21h30 ngày 2/11 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN