Thứ bảy, 05/12/2020 | 19:07
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bị vợ dằn mặt, Khánh vẫn đến với tình cũ

Thứ hai, 26/10/2020, 13:50 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 16: Thanh gặp lại người yêu cũ; Mặc cho Dung dằn mặt, Khánh vẫn đến với Hà lúc nửa đêm.

Phim Trói buộc yêu thương tập 15 có nhiều tình tiết gây cấn khi Hà “mớm lời” sẽ đợi Khánh thì ngay lập tức con trai trưởng của bà Lan sa lưới tình. Còn bà đang buồn chuyện các con bắt đầu chống đối mình nên khi về lại thành phố bà tìm gặp thầy giáo Phong nhiều hơn để chia sẻ, tâm sự. Ông Phong mong muốn bà Lan thay đổi suy nghĩ, đừng tự mua dây buộc mình mà hãy nghĩ và sống cho bản thân nhiều hơn.

Ông đưa bà đến thăm vườn hồng do con gái ông chăm sóc. Đây là khu vườn của một cặp vợ chồng thuê Vân chăm và cô sẽ được trả công bằng cách thu hoạch bông miễn phí để làm trà hoa… Trong khi đó ở một cảnh khác thì Vân cũng trên đường đưa Hiếu đến vườn hồng. Nhưng đến nơi thì bà Lan đã đi về rồi.

Ở một cảnh khác thì bà Lan khuyên Thanh hãy giữ chồng bằng cách sinh con vì trong suy nghĩ của bà Lan chồng Thanh là đứa con rể tuyệt vời, luôn khiến bà hài lòng nhất.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 16 phim "Trói buộc yêu thương", Thanh gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh trớ trêu, khi cô bị lừa trong một dự án kinh doanh Được Thanh hỏi thăm về cuộc sống hiện tại, Lương tạm gọi là bản thân đã thành đạt, đủ yêu cầu của bà Lan đòi hỏi ở anh trước kia.

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bị vợ dằn mặt, Khánh vẫn đến với tình cũ

Chính vì lý do này mà trước đây bà Lan đã ngăn cản tình yêu của Thanh và ép buộc cô tiến đến cuộc hôn nhân với Tiến - người mình không hề có tình cảm. Nhưng vốn nghe lời mẹ, lại nhu nhược nên Thanh chấp nhận cuộc sống mẹ trao cho đến thời điểm hiện tại.

Một tình huống gây cấn trong tập 16 sắp lên sóng, Khánh và Dung tiếp tục "khẩu chiến" khi chồng đột ngột rời khỏi nhà với lý do có việc đột xuất. Ngay lập tức, Dung tỏ ý không muốn anh đi và mỉa mai: “Lại đi gặp nó à. Anh cứ đi đi, thoải mái. Lát nữa em khóa cửa xong rồi tắt luôn chuông cửa. Đi nhiều thế thì về làm gì nữa”.

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bị vợ dằn mặt, Khánh vẫn đến với tình cũ

Trái ngược với suy nghĩ của Dung, Khánh phớt lờ sự châm chọc của vợ. Câu nói như càng làm cho ý định rời đi của Khánh nhân lên mạnh mẽ.

Ngay khi ra khỏi nhà Khánh đã gọi cho Hà: “Anh gọi vì nhớ em thôi, với lại anh cũng không muốn về nhà. Bình thường không có chuyện gì thì cô ấy đã la ầm ĩ lên rồi. Đêm nay anh thấy rất là nhớ em. Ở bên cạnh em anh thấy vô cùng ấm áp. Anh thực sự muốn gặp em".

Tất cả mọi chuyện diễn ra ở gia đình Khánh - Dung như nằm trong dự tính của Hà. Trước lời ngỏ ý của tình cũ, Hà chỉ cười và nói: "Ok, anh quay lại đi. Em đợi".

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bị vợ dằn mặt, Khánh vẫn đến với tình cũ

Hà đã dự tính chuyện gì tiếp theo để gây sóng gió cho vợ chồng Khánh - Dung? Khi gặp lại người yêu cũ, Thanh sẽ ứng xử như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 16 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 26.10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN