Thứ bảy, 05/12/2020 | 18:52
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 15: Hà 'quăng thính', Khánh chính thức 'cắn câu'

Thứ tư, 21/10/2020, 11:49 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 15: Hà giăng bẫy và Khánh chính thức 'sa lưới'; Bà Lan muốn Thanh giữ chồng; Thầy giáo Phong góp ý để bà Lan thay đổi.

Trói buộc yêu thương tập 14 tối qua có một số tình tiết cho thấy Hà chính thức tuyên chiến với mẹ của tình cũ nên trong cuộc gặp trao đổi về dự án hợp tác cô đối mặt với bà Lan. Sau đó bà đã nổi trận lôi đình với con trai, kéo Khánh về phòng làm việc của anh và thẳng tay cho con trai ăn tát.

Bà bắt Khánh phải ngay lập tức hủy hợp tác với Hà dù có đền hợp đồng. Còn Hà thì chính thức “tuyên chiến” với mẹ Khánh. Ngoài ra cô cũng đã thừa nhận với Mai Phương việc mình cố tình đụng xe để tiếp cận Phương, làm quen sau khi tìm hiểu mối quan hệ giữa Phương và Hiếu vì cô muốn kéo Phương lên chung thuyền để trả thù.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 15 phim "Trói buộc yêu thương", bà Lan đã có cuộc nói chuyện với Thanh về chuyện sinh con. Mẹ Thanh cho rằng Tiến là một người chồng tốt, vì vậy, Thanh phải hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, sinh cho anh một đứa con.

'Trói buộc yêu thương' tập 15: Hà 'quăng thính', Khánh chính thức 'cắn câu'

"Con trông 1 thì chồng con trông tới 10. Chỉ tại vì nó nghĩ tới con cho nên nó mới nín nhịn đó. Trời ơi, kiếm đâu ra một người chồng tốt như vậy con, mà có người chồng như vậy thì mình phải giữ chứ. Mà cách giữ tốt nhất là chỉ có sinh con thôi" - bà Lan nói với Thanh.

Dù giữa 2 vợ chồng Tiến - Thanh xảy ra mâu thuẫn đến mức cô đòi li dị nhưng trước lời nói của mẹ, một lần nữa, Thanh chỉ âm thầm gật đầu đồng ý. Trước đó, Thanh tìm một người đẻ thuê cho mình để Tiến có một đứa con nhưng anh nhất quyết không đồng ý. Không những vậy, anh còn chần chừ, nhiều lần không đi khám cùng vợ.

'Trói buộc yêu thương' tập 15: Hà 'quăng thính', Khánh chính thức 'cắn câu'

Ở một diễn biến khác, sau cú tát trời giáng của mẹ, Khánh lại tìm đến Hà để giải bày tâm sự. "Em có biết trong lòng anh lúc này, em là quan trọng nhất không? - Khánh vừa khóc vừa nói. Ngay lập tức, Hà đáp: "Vậy thì anh hãy nhanh chóng đạt được tất cả những gì chúng ta cần đi. Em đợi anh".

Nghe được câu nói này, Khánh càng thêm xúc động, ôm chầm lấy Hà. Dường như anh nghĩ rằng anh đã thành công lấy quay lại đoạn tình cảm của Hà và mình ngày trước. Nhưng trong lúc này, ánh mắt của cô người yêu cũ - mối tình đầu như chất chứa một suy nghĩ khác. Kế hoạch trả thù của Hà vẫn đang đi theo đúng con đường cô đã vẽ sẵn.

'Trói buộc yêu thương' tập 15: Hà 'quăng thính', Khánh chính thức 'cắn câu'

Mối quan hệ giữa bà Lan và ông Phong (NSƯT Hữu Châu) đã tiến thêm một bước mới, trong tập 15 Trói buộc yêu thương, ông Phong đã góp ý cho bà Lan rằng nên thay đổi thái độ và cách hành xử với các con. Khi được ông Phong góp ý bà Lan có chút giật mình, vì trước nay chưa ai đề cập với mình chuyện này.

Liệu bà Lan có nhận ra điều mà ông Phong nói để dần thay đổi để cho các con có lối đi riêng? Thanh sẽ tiếp tục vâng lời mẹ mặc những khó chịu, mâu thuẫn trong lòng? Hà muốn trả thù bà Lan như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 21/10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN