Thứ bảy, 05/12/2020 | 19:10
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 14: Biết Khánh qua lại với tình cũ, bà Lan thẳng tay xử lý

Thứ ba, 20/10/2020, 14:35 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 14: Phương phát hiện ra kế hoạch của Hà; Bà Lan đến công ty thẳng tay tát Khánh và yêu cầu con trai hủy hợp tác với Hà.

Phim Trói buộc yêu thương tập 13 tối qua có một số diễn biến hấp dẫn khi bà Lan ở lại một ngôi trường trên vùng núi. Đêm đang ngủ bà nghe tiếng động nên ra hành lang xem thì đụng phải thầy giáo Phong đang cặm cụi chuyển một số vật dụng học tập trong phòng thí nghiệm, trong đó có hình nộm bộ xương người khiến bà Lan hốt hoảng tưởng gặp ma nên ngất xỉu.

Sau đó bà một mình đi xe ôm qua một ngôi trường khác rồi phải đi bộ đường núi, bị lạc, trời lại mưa, điện thoại hết pin khiến bà hoảng sợ, té bong gân chân. Trong khi đó ông Phong rất lo lắng nên chạy xe máy đi tìm bà, may là cũng gặp. Hai người đèo nhau đến trạm y tế gần đó để khám chân cho bà Lan. Thầy giáo Phong chăm sóc, lo lắng cho bà Lan tận tình, chu đáo khiến bà rất cảm động.

Phim Trói buộc yêu thương tập 13 còn có diễn biến hấp dẫn khác là Dung đã đến tận khách sạn đánh ghen, xông vào xé áo, đòi đánh dằn mặt Hà khi thấy “tiểu tam” đi từ khách sạn ra với chồng mình. Khánh vừa xin lỗi Hà nhưng cũng tìm cách vuốt giận Dung sau khi về nhà. Vì Dung dọa sẽ kể hết mọi chuyện cho mẹ chồng biết.

Mở đầu trích đoạn tập 14 Trói buộc yêu thương, Phương đã đến tìm gặp Hà vì có một chút thắc mắc về những lần vô tình gặp gỡ tưởng chừng như có sự sắp đặt giữa cô và Hà. Mặc dù Hà như ân nhân của cô trong thời gian qua nhưng trong đầu Phương cũng đặt ra dấu chấm hỏi vì sao lại có nhiều sự trùng hợp đến vậy. Tuy nhiên sau khi Phương đặt câu hỏi Hà đã trả lời rằng không phải tất cả đều là vô tình gặp gỡ.

'Trói buộc yêu thương' tập 14: Biết Khánh qua lại với tình cũ, bà Lan thẳng tay xử lý

Bà Lan sau khi đi thiện nguyện ở Tây Nguyên trở về đã đến công ty Khánh để bàn công việc, tại đây Bà đã nhìn thấy Hà - người yêu cũ của con trai, người ngày xưa bà tìm mọi cách để xua đuổi và ngăn cản tình yêu, và biết được Hà đang hợp tác với Khánh. Tuy rất tức giận nhưng bà vẫn kìm nén đến khi vào phòng riêng chỉ còn hai mẹ con bà Lan đã tỏ ra rất sốc và thẳng tay cho Khánh một cú tát như trời giáng.

'Trói buộc yêu thương' tập 14: Biết Khánh qua lại với tình cũ, bà Lan thẳng tay xử lý

Bà Lan yêu cầu Khánh nếu hợp tác làm ăn với Hà thì ngay lập tức dừng lại, nhưng có lẽ yêu cầu của bà Lan khó lòng mà được cậu cả chấp thuận. Vì không chỉ chuyện này, sau lưng bà Lan Khánh đang làm nhiều chuyện mập mờ khác mà bà không kiểm soát nổi.

'Trói buộc yêu thương' tập 14: Biết Khánh qua lại với tình cũ, bà Lan thẳng tay xử lý

Còn mối quan hệ giữa thầy giáo Phong và bà Lan sau khi trở về thành phố đã trở nên thân thiết hơn. Ông Phong không ngại thể hiện sự quan tâm với bà bằng những cử chỉ chăm sóc tận tình. Khi 2 ông bà vừa bước ra khỏi quán cà phê thì Dung - con dâu bà Lan đã nhìn thấy và đi theo.

Khánh có nghe lời mẹ cắt đứt công việc hợp tác với Hà hay sẽ càng lún sâu vào mối quan hệ với tình cũ? Hà sẽ tiếp tục giở chiêu gì để “đáp trả” bà Lan và mồi chài Khánh để rửa hận? Tình cảm giữa thầy giáo Phong và bà Lan sẽ tiến triển ra sao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 14 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 20/10 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN