Thứ bảy, 05/12/2020 | 18:48
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 18: Dung và Thanh lén lút theo dõi bà Lan

Thứ tư, 28/10/2020, 15:10 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 18: Dung xúi Thanh đi theo dõi mẹ chồng hẹn hò; Tiến khó chịu khi Lương dành những lời “có cánh” cho Thanh.

Phim Trói buộc yêu thương tập 17 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy Lương ngày càng quan tâm đến cuộc sống và công việc của người yêu cũ. Trong khi Tiến chồng Thanh lại đang nhờ công ty của Lương giúp trong một số dự án cùng các quan chức.

Trong tập này bà Lan vui mừng vì Hiếu đã quay về nhà và hứa sẽ quên Phương sau khi tìm hiểu rõ sự thật về sự “hoán đổi” thân phận của Phương với chị gái đã mất. Mục đích của Phương thực sự chưa rõ ràng nhưng theo cách nghĩ của Hiếu và bà Lan thì Phương là một cô gái xấu xa, bất chấp mục đích đẩy chị gái mình đến cái chết trong ma túy.

Phim Trói buộc yêu thương tập 17 còn có tình tiết Hà khuyên Phương nên bỏ qua quá khứ, nghĩ cho tương lai khi Phương ngỏ ý muốn cùng “chung thuyền” với Hà để trả thù bà Lan.

Ở diễn biến tập 18 Trói buộc yêu thương, Khánh cầm tập hồ sơ trên tay, cười trong sung sướng với Hà khi biết bản quy hoạch còn chưa ráo mực mà Hà đã có trong tay rồi. Anh còn nói thêm: “Đúng là có được em là anh có báu vật ở trong tay đó.” Đáp lại câu nói của Khánh, Hà thẹn thùng: “Chỉ là báu vật trong công việc thôi sao, hử.” Không biết cô có ý chỉ gì nhưng có lẽ tất cả mọi người đều biết âm mưu của Hà trừ Khánh ngây thơ, bị tình yêu che mờ mắt. 

'Trói buộc yêu thương' tập 18: Dung và Thanh lén lút theo dõi bà Lan

Tiếp đến là Lương, người đàn ông ga lăng mới xuất hiện là người yêu cũ của Thanh. Lần này Tiến và Lương lại đi ăn riêng với nhau. Có lẽ vì vẫn còn rất nhiều tình cảm với Thanh nên trong bữa cơm anh nói hơi nhiều về vấn đề riêng tư còn công việc lại chả nói đến mấy khiến cho Tiến nghi ngờ. Lương nói: “Tôi nghe nói vợ anh là một người cũng rất đặc biệt, tháp tùng phu nhân của các sếp lớn và để lại được rất nhiều ấn tượng tốt. Tôi cũng được gặp cô ấy ở triển lãm tranh tuy có hơi ít nói một chút nhưng tôi thấy cô ấy cũng khá thú vị.”

Thấy người hợp tác cùng mình liên tục khen vợ mà chả thấy khen mình làm Tiến tức tối và ghen tuông: “Anh khen vợ của khác như vậy có hơi quá lời không.”

'Trói buộc yêu thương' tập 18: Dung và Thanh lén lút theo dõi bà Lan
Dung và Thanh lén theo dõi bà Lan

Trong khi đó, ở nhà Thanh và Dung lại đi tìm nhà của người đàn ông hay đi cùng bà Lan. Sau khi gọi cho bà Lan nhưng không thấy nghe thì cả hai đã bắt gặp bà đi từ nhà của người đàn ông đó ra.

Mối quan hệ hiện giờ của bà Lan và ông Phong là sao? Tiến có nghi ngờ Lương khi anh liên tục khen vợ mình như vậy? Bản quy hoạch Hà đưa cho Khánh có là thật? Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 18 “Trói buộc yêu thương” phát sóng lúc 21h30 ngày 28/10 trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN