Thứ năm, 26/11/2020 | 05:28
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 20: Thanh 'cặp kè' tình cũ, Tiến sa lưới tình của Phương

Thứ ba, 03/11/2020, 14:30 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 20: Vân ghen khi Hiếu quan tâm đồng nghiệp nữ; Lương đưa Thanh về tận phòng khách sạn; Tiến sa lưới tình của Phương.

Phim Trói buộc yêu thương tập 19 tối qua có một số diễn biến cho thấy những lời khuyên của thầy giáo Phong đã tác động đến bà Lan khiến bà bất ngờ triệu tập cuộc họp gia đình va tuyên bố đây là cuộc họp cuối cùng khiến các con đều sốc. 

Trong cuộc họp mặt bà Lan tuyên bố di chúc một phần tài sản được chia đều cho con cháu nhưng di nguyện cuối cùng của chồng bà dành cho Hiếu thì đợi thời điểm thích hợp bà Lan mới nói. Điều này khiến Khanh nghi ngờ mẹ mình đang có tính toán gì đó. Còn Dung thì tranh luận với chồng về sự thay đổi đột ngột của mẹ chồng. Với những gì mà cô biết được thì Dung cho rằng bà Lan vì đang yêu mà thay đổi tính nết…

Phim Trói buộc yêu thương tập 19 còn có vài tình tiết cho thấy Phương luôn tỏ ra yêu mến Tiến và dành cho anh một tình cảm đặc biệt. Phương nói rằng trong nhà bà Lan (NSND Kim Xuân) vẫn còn Tiến là người tử tế, không kỳ thị cô. Dành tình cảm đặc biệt cho Tiến, Phương luôn tìm cớ để gặp được anh, cô đã cố tình để quên cặp tài liệu trên xe Tiến để có cơ hội được gặp lại người mình thích. 

Trong tập 20 Trói buộc yêu thương Tiến lại đang khó chịu khi thấy Thanh (Tú Vi) đi cùng Lương (Văn Anh). Khi Tiến gặp Phương, anh đã tâm sự rằng tất cả những gì cô nhìn thấy anh tốt đều là đang đeo mặt nạ, thậm chí, Tiến phải đeo mặt nạ trên cả giường ngủ. 

'Trói buộc yêu thương' tập 20: Thanh 'cặp kè' tình cũ, Tiến sa lưới tình của Phương

Vì đã có chút hơi men, Tiến đi loạng choạng được Phương đỡ. Có lẽ vì cũng là men rượu, men tình, Tiến đã ôm chầm lấy Phương và trao cho cô một nụ hồn nồng cháy. 

Trong khi đó, Thanh cũng được Lương đưa về tận phòng khách sạn. Thậm chí khi thấy Thanh làm rơi khoá phòng, Lương còn chủ động cúi xuống giúp Thanh lấy khoá và mở cửa giúp cô. 

Trong một diễn biến khác, Hiếu cũng đã mở lòng hơn với Vân - cô đồng nghiệp của mình, anh gọi cô là người quan trọng của mình. Vân đang được đà hí hửng, bỗng thấy Hiếu chăm sóc cô bạn bên cạnh vì bất cẩn mà bị bỏng tay. Chứng kiến cảnh Hiếu chăm lo cho cô gái khác, Vân khó chịu ra mặt. 

'Trói buộc yêu thương' tập 20: Thanh 'cặp kè' tình cũ, Tiến sa lưới tình của Phương

Vân đã có tình cảm với Hiếu? Thanh sẽ chao đảo vì tình cũ? Còn Tiến lại sa lưới tình của Phương? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 20 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối 3/11 trên VTV3. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN