Thứ ba, 24/11/2020 | 02:03
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón bạn gái cũ của em trai

Thứ tư, 04/11/2020, 11:26 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 21: Khánh cà khịa em trai việc thừa kế; Dung bị chồng đẩy ngã khi xô xát; Thanh sốc khi thấy chồng đưa đón người yêu cũ của em trai.

Phim Trói buộc yêu thương tập 20 tối qua có một số tình tiết gay cấn khi Tiến đã sa vào lưới tình của Phương. Sau khi cả hai uống bia cùng nhau thì chồng Thanh đã qua đêm tại nhà Phương. Còn Phương cứ tỏ vẻ hiểu chuyện, tâm lý và đáng thương. Cô càng muốn xây đắp mối quan hệ với Tiến khi biết chồng Thanh đang là phó chủ tịch quận.

Phim Trói buộc yêu thương tập 20 tối qua còn hé lộ thêm vài diễn biến cho thấy Khánh đang rất bất mãn với phần thừa kế bí mật có liên quan đến Hiếu mà theo bà Lan là làm theo di nguyện của chồng và bà chưa công bố. Nên Khánh đến gặp ông Ân luật sư riêng của gia đình để hỏi rõ. Nhưng ông Ân rất cứng rắn không tiết lộ nên Khánh đã bất ngờ dùng bí mật về thân thế của Hiếu mà anh tình cờ nghe thấy lúc nhỏ khi mẹ mình nói chuyện với ông Ân để trao đổi. Có vẻ như Hiếu là con của vị luật sư này.

Mở đầu trích đoạn tập 21 Trói buộc yêu thương, Hiếu và Khánh ngồi cà phê nói chuyện cùng nhau, nhìn thái độ của Khánh đủ hiểu trước nay Khánh luôn đố kỵ với em trai vì được mẹ thiên vị. Khi bản di chúc chưa được công bố, Khánh vẫn canh cánh trong lòng, trong ba anh em duy chỉ có Khánh là người nhăm nhe đến bản di chúc, phần còn lại chưa công bố sẽ thuộc về ai, còn Hiếu và Thanh có vẻ như không quan tâm, sân si gì đến vấn đề đó.

'Trói buộc yêu thương' tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón bạn gái cũ của em trai

Về phía Thanh, sau khi đi du lịch cùng phu nhân của các sếp lớn đã tiễn từng người một về nhà. Éo le thay khi khi tiễn người cuối cùng về, chính là chung cư Phương đang ở. Tại đây Thanh vô tình bắt gặp Tiến tình tứ cùng Phương rồi cả hai cùng vào trong xe rời đi.

'Trói buộc yêu thương' tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón bạn gái cũ của em trai

Khánh và Hà cùng ngày càng khăng khít với nhau hơn, giờ đây hai người liên lạc với nhau thường xuyên. Khi Khánh đang ở trong nhà Hà gọi, Dung bắt gặp và lờ mờ đoán ra Hà là người yêu cũ của Khánh, cô gái trước đây Dung từng đánh ghen thì cô giành máy của Khánh. Không để vợ đụng đến điện thoại của mình Khánh xô ngã Dung không thương tiếc.

'Trói buộc yêu thương' tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón bạn gái cũ của em trai

Thanh sẽ làm gì khi biết chồng đang ngoại tình với bạn gái cũ của em trai? Phương đang dùng mối quan hệ với Tiến để trả thù gia đình bà Lan? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 21 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 4/11 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN