Thứ tư, 02/12/2020 | 07:16
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 22: Bà Lan lộ chuyện 'cặp kè' với ông Phong?

Thứ hai, 09/11/2020, 14:13 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 22: Dung và Thanh phát hiện bà Lan vào khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt.

Phim Trói buộc yêu thương tập 21 có một số tình tiết mới khi thầy giáo Phong sau khi biết công ty Thành Khánh là do con trai lớn của bà Lan làm giám đốc đã có cuộc hẹn nói chuyện thẳng thắn với bà. 

Trong một tình tiết khác thì Khánh hẹn gặp Hiếu để cà khịa về di chúc thừa kế có liên quan đến Hiếu mà bà Lan chưa công bố. Hiếu tỏ vẻ bất cần chuyện này và cũng hứa với anh trai rằng bản thân không có ý định giành phần hơn hay toan tính gì cả vì anh đang độc thân còn Khánh thì còn phải lo cho vợ con lại là con trai trưởng.

Phim Trói buộc yêu thương tập 21 còn có diễn biến rất gay cấn là Thanh sau chuyến đi biển phải tháp tùng vợ các quan chức về tận nơi. Khi cô đưa một người về căn hộ, xong việc định về nhà thì tình cờ nhìn thấy chồng đang tình tứ đưa đón Phương.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 22 phim "Trói buộc yêu thương", Dung đã thỏa được tính tò mò khi một người đàn ông lạ mặt kể cho cô nghe về ông Phong - người đàn ông hay bị cô bắt gặp đi cùng bà Lan. Thậm chí, cô còn đóng vai phóng viên để có thể tìm hiểu mọi thứ về ông Phong.

'Trói buộc yêu thương' tập 22: Bà Lan lộ chuyện 'cặp kè' với ông Phong?
Người đàn ông lạ mặt kể chuyện về ông Phong cho Dung nghe.

"Đang muốn biết cái chuyện của ông thầy giáo đó phải hông? Đấy, để tôi kể chuyện ông thầy giáo cho cô nghe. Ông thầy giáo nhìn vào thì thấy rất là lo cho học sinh, nhưng mà lo toàn là học sinh nữ thôi. Phóng viên gì mà ngu quá à. Tức là ông thầy giáo biến thái thể kín" - người đàn ông lạ mặt kể.

Dung như không thể tin vào những điều vừa nghe thấy, quyết tâm hỏi đến cùng. Nghe vậy, người đàn ông tiếp tục câu chuyện: "Ổng thường xuyên tới nhà tôi mà ổng đi với ai tôi cũng không quan tâm. Ổng săn đuổi con Thủy nhà tôi nên con Thủy nhà tôi sợ hãi, hốt hoảng nên bỏ nhà đi 3 ngày nay". Điều này khiến cô con dâu của bà Lan vô cùng sốc.

'Trói buộc yêu thương' tập 22: Bà Lan lộ chuyện 'cặp kè' với ông Phong?
Thấy vợ chú ý vào vẻ ngoài của mình nhiều hơn, Tiến tò mò nhưng không hỏi trực tiếp.

Trở lại với mối quan hệ giữa gia đình Tiến - Thanh, khi nghe vợ đang trò chuyện qua điện thoại một cách thân mật, Tiến tò mò nhưng không hỏi trực tiếp. Không oán giận khi thấy Tiến đón đưa Phương, Thanh có vẻ cố ý muốn chồng nhìn thấy cô đang chú ý vào vẻ ngoài của mình hơn trước.

Ở một diễn biến khác, Dung lại đến tìm Thanh với lý do là có chuyện lớn. Dường như quá quen với những câu chuyện của chị dâu, Thanh đáp: "Chuyện của chị có lúc nào mà lúc nào chả to tát nhưng mà em không có đi theo dõi mẹ với chị nữa đâu".

'Trói buộc yêu thương' tập 22: Bà Lan lộ chuyện 'cặp kè' với ông Phong?
Dung và Thanh phát hiện bà Lan vào khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt.

Để chứng minh điều mình sắp nói là sự thật, Dung đã lấy một tấm ảnh chụp bà Lan cùng một người đàn ông khác vào khách sạn trong đêm tối. Thấy vậy, Thanh đoán có người cố ý hại mẹ.

Liệu sự thật là bà Lan đi vào khách sạn để làm gì? Vợ chồng Tiến - Thanh sẽ ra sao? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 22 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 ngày 9.11 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN