Thứ năm, 06/05/2021 | 04:26
RSS

'Trói buộc yêu thương' tập 23: Bà Lan sốc khi biết có người 'đâm sau lưng' mình

Thứ ba, 10/11/2020, 15:53 (GMT+7)

Trói buộc yêu thương tập 23: Thầy giáo Phong bị công an triệu tập; Bà Lan phát hiện bị ai đó “đâm sau lưng”; Lương đến tận nhà thăm hỏi tình cũ….

Phim Trói buộc yêu thương tập 22 tối qua có một số tình tiết cho thấy thầy giáo Phong sẽ gặp rắc rối lớn khi bị hiểu lầm là có quan hệ mờ ám, biến thái với học sinh nữ. Còn Dung thì nghi ngờ mẹ chồng đang cặp kè ông Phong nên đã làm “thám tử” theo dõi. 

Trong một diễn biến khác rất gây cấn là Dung còn rủ rê cả Thanh đi theo dõi mẹ chồng và phát hiện bà Lan hẹn hò đi vào nhà nghỉ với ông Phong nên Dung cố mon men chụp được một số hình ảnh. Còn Thanh thì rất sốc vì cô không nghĩ mẹ mình lại có thể như vậy. 

Trong tập tối qua còn có tình tiết Thanh sau khi nhìn thấy chồng tình tứ đưa đón Phương đã rất sốc. Cô cố gắng không “bắt bài” Tiến liền và giả vờ như không có gì. Thanh còn cố tình nói chuyện điện thoại hẹn hò đàn ông trước mặt chồng khiến Tiến bất ngờ và rất khó chịu vì sự thay đổi của vợ. Bởi lâu nay Thanh là người rất chiều theo ý chồng và vâng lời. Cô không ghen việc Tiến có người đàn bà khác vì Thanh chưa từng có tình yêu với Tiến nhưng cô cảm thấy trống rỗng và kiệt sức sau những gì mình đã cố gắng trong cuộc hôn nhân gượng ép theo ý mẹ.

Mở đầu trích đoạn tập 23 Trói buộc yêu thương, Người yêu cũ của Thanh tìm đến tận nhà để hỏi han khi biết những biểu hiện lạ của Thanh sau chuyến du lịch về. Anh đang không biết vì anh hay vì lý do gì lại khiến Thanh đau khổ dằn vặt đến mức như thế. Anh tìm đến và hỏi thẳng Thanh liệu có phải do anh mà Thanh thành ra như thế. Thanh gặp mặt người yêu cũ nhìn mặt cô như chực khóc, nhưng vẫn cố nén và đáp lại lạnh lùng "chuyện gia đình của em anh không cần quan tâm".

'Trói buộc yêu thương' tập 23: Bà Lan sốc khi biết có người 'đâm sau lưng' mình

Ông Phong và bà Lan sau khi bị tung ảnh và clip cùng nhau đi vào nhà nghỉ đã vướng vào một rắc rối mới. Ở tập phát sóng trước chưa hiểu vì lý do gì hai người lại dẫn nhau vào nhà nghỉ nhưng chắc chắn có liên quan đến cô học trò bỏ nhà đi mấy ngày nên hành động của cả hai mới vội vã như vậy.

Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, cô học trò đã tố ông Phong hành hung mình khi thấy ông và bà Lan vào nhà nghỉ, sau đó công an đã ập đến nhà ông Phong để dẫn đi điều tra.

'Trói buộc yêu thương' tập 23: Bà Lan sốc khi biết có người 'đâm sau lưng' mình

Bà Lan cố giải thích với công an rằng mình làm chứng sự việc tối hôm đó không phải như vậy nhưng phí công an đã đáp lại rằng sẽ có giấy triệu tập cho bà Lan sau.

'Trói buộc yêu thương' tập 23: Bà Lan sốc khi biết có người 'đâm sau lưng' mình

Ngay sau đó, bà Lan đã đến tìm hỏi luật sư riêng của gia đình để nghe tư vấn. Vị luật sư này đã phân tích cho bà Lan biết chắc chắn có người đứng sau theo dõi và cố tình hãm hại bà.

Liệu ông Phong có được minh oan? Bà Lan sẽ làm gì để giải quyết được mớ bòng bong này? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 23 Trói buộc yêu thương phát sóng 21h30 ngày 10/11 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN