Thứ bảy, 28/01/2023 | 03:08
RSS

Trịnh Sảng tung bằng chứng phản pháo cáo buộc bạo hành con cái từ Trương Hằng

Chủ nhật, 08/01/2023, 13:45 (GMT+7)

Trịnh Sảng hé lộ luôn tình trạng 2 bé, chính thức lên tiếng về bê bối bạo hành.

Theo Sohu, sau khi bị bạn trai cũ Trương Hằng tố cáo có hành vi ngược đãi và xâm hại tinh thần của 2 con sinh đôi, mới đây Trịnh Sảng đã thông qua luật sư lên tiếng rõ ràng về vụ việc. Nữ diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc từ phía bạn trai cũ, đồng thời khẳng định bản thân không hề bạo hành hay bỏ bê con cái.

Phía Trịnh Sảng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên không dính phải bất kỳ vấn đề luật pháp nào liên quan đến hành vi ngược đãi trẻ em. Cuộc điều tra duy nhất của cơ quan chức năng với cô được thực hiện vào ngày 4/1/2022, kéo dài khoảng 5 phút. Sau chuyến thăm này, cảnh sát và cơ quan bảo vệ trẻ em đều nhận thấy 2 con của Trịnh Sảng khỏe mạnh, vui vẻ. Do đó, họ đã không hề có thêm biện pháp giám sát hoặc điều tra nào khác với mỹ nhân Vườn Sao Băng.

Vào tháng 3/2022, Tòa án đã tăng thời gian thăm nuôi con của Trịnh Sảng, bao gồm việc để 2 bé qua đêm tại nhà riêng của mẹ mỗi tuần. Ngoài ra, phía nữ diễn viên cũng cho biết thêm, do liên tục thất bại trong việc giành quyền nuôi con, Trương Hằng đã lan truyền thông tin sai sự thật, khiến công chúng nghi ngờ về tình yêu thương của Trịnh Sảng dành cho 2 con.

"Lucas và Luna hiện sống hạnh phúc dưới sự chăm sóc của tôi ở Colorado. Trong khi bố của chúng lại bỏ đến California để mở họp báo vu khống mẹ của chúng", Trịnh Sảng tức giận cho hay.

Trịnh Sảng tung bằng chứng phản pháo cáo buộc bạo hành con cái từ Trương Hằng

Ngày 16/12, trên trang cá nhân, Trịnh Sảng đã đăng một bức ảnh của cô cùng các con ở Mỹ vui vẻ đi xem máy bay.

Trịnh Sảng tung bằng chứng phản pháo cáo buộc bạo hành con cái từ Trương Hằng

Sau 7 tháng ở ẩn vì bê bối đời tư, Trịnh Sảng cùng bố mẹ rời Trung Quốc sang sống tại Mỹ. Cô cho biết, mình đang từng bước xây dựng cuộc sống mới, cô muốn chu toàn cuộc sống, chăm sóc bản thân và cặp song sinh trước khi tiến tới những dự định khác trong tương lai. 

Sau khi xem livestream của Trương Hằng về tình trạng của các con với nhiều vết thương được cho là xuất hiện sau khi đón từ nhà mẹ về, bố Trịnh Sảng đã bày tỏ thái độ không thể chấp nhận hành vi hèn hạ nhằm đánh lừa dư luận trước phiên xử quyền nuôi con vào ngày 9/1. Ông nói: "Hôm nay tôi đã xem cái gọi là livestream của ai đó, toàn những lời dối trá và đảo ngược trắng đen, trước phiên toà lại dùng trò hề như xưa, thông qua pháp luật giải quyết vấn đề và dùng thời gian để chứng minh mọi thứ!".

Trịnh Sảng tung bằng chứng phản pháo cáo buộc bạo hành con cái từ Trương Hằng

Trương Hằng livestream tung bằng chứng cho rằng 2 bé sinh đôi Luna và Lucas bị mẹ Trịnh Sảng bạo hành. Điều này khiến bô Trịnh Sảng vô cùng bức xúc, cho rằng Trương Hằng đang đánh lừa dư luận, mục đích là để bản thân có ưu thế trong việc dành quyền nuôi con. Được biết, vụ kiện giành quyền nuôi con của cả hai sẽ được xét xử trở lại vào ngày 9/1 tới đây. 

Trịnh Sảng từng là nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích khi xuất hiện trong Mưa Sao Băng, Love O2O, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Năm 2021, cô bị loại khỏi mọi hoạt động nghệ thuật vì loạt bê bối liên quan đến trốn thuế, mang thai hộ và bỏ rơi con. 

Cụ thể, Trịnh Sảng và Trương Hằng khi còn yêu nhau đã nhờ người mang thai hộ tại Mỹ. Tuy nhiên, sau đó cả hai đường ai nấy đi, nữ diễn viên từ chối nhận con, muốn phá hủy khi thai nhi đã được 7 tháng tuổi.

Trịnh Sảng tung bằng chứng phản pháo cáo buộc bạo hành con cái từ Trương Hằng

Trương Hằng và Trịnh Sảng thuở còn mặn nồng.

Sau khi con ra đời khoảng một năm, nữ diễn viên cũng không thăm hỏi hai con song sinh. Trịnh Sảng còn bị buộc tội trốn thuế, phải nộp phạt 299 triệu NDT (gần 44,7 triệu USD). Vì những bê bối này, nữ diễn viên bị cấm hoạt động nghệ thuật tại showbiz Trung Quốc. Trịnh Sảng sau đó đã lui về ở ẩn rồi cùng gia đình sang Mỹ sống để gần gũi hai con.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại