Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:07
RSS

Trương Hằng túng thiếu vì kiện tụng với Trịnh Sảng

Thứ năm, 13/05/2021, 09:18 (GMT+7)

Trương Hằng, tình của của Trịnh Sảng vừa bị đưa vào danh sách cấm chi tiêu xa xỉ vì không trả nợ đúng kỳ hạn.

Mới đây, theo tờ Sina, Trương Hằng đã bị Tòa án Thượng Hải áp dụng lệnh hạn chế chi tiêu. Theo đó, anh không được phép tiêu các khoản tiền lớn từ tài khoản của mình. Nguyên do được Tòa án công bố là tình cũ của Trịnh Sảng đã không trả nợ đúng hạn, Trương Hằng có 4 công ty bị cưỡng chế, trong đó có 2 doanh nghiệp bị tòa án liệt vào danh sách thất tín. Tổng số tiền Trương Hằng phải thi hành án gần 14.000 USD.

"Tôi không muốn nói quá nhiều về việc này. Tôi có nhiều việc quan trọng cần giải quyết và bảo vệ những người cần được tôi bảo vệ. vụ án vẫn đang được các cơ quan pháp luật xử lý", Trương Hằng chia sẻ về thông tin kể trên. 


Trương Hằng và Trịnh Sảng.

Hiện tại, Trương Hằng đang ở Mỹ giải quyết vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con với Trịnh Sảng. Cuối tháng 3, doanh nhân trẻ thua kiện bạn gái cũ trong vụ án tranh chấp khoản vay 3 triệu USD. Tòa án yêu cầu Trương Hằng phải hoàn trả số tiền nợ và khoản lãi suất quá kỳ hạn tương ứng. Tuy nhiên, anh không đồng ý với phán quyết và cho biết sẽ kháng án đến cùng.

Về phía Trịnh Sảng, hiện tại các công ty do Trịnh Sảng đứng tên đã bị tòa án đóng băng sau loạt bê bối. Bên cạnh đó, có nguồn tin trên cho rằng bố mẹ của sao nữ họ Trịnh là ông Trịnh Thành Hoa và bà Lưu Diễm đã âm thầm ly hôn, tài sản của gia đình cũng được phân chia.

Bà Lưu được cho là đã khẩn cấp sang tên đổi chủ công ty, chuyển nhượng cổ phần liên quan đến mình. Bà Lưu Diễm cũng quan tâm đến một luật sư tên Châu Tuấn chuyên giải quyết những vấn đề hôn nhân. Dân mạng nghi ngờ mục đích sau cùng của chuyện ly hôn là để giảm thiểu sự can thiệp của pháp luật đối với khối tài sản liên quan đến nữ diễn viên và gia đình.

Đinh Đang
Theo Dân Việt