Thứ năm, 24/06/2021 | 08:02
RSS

Diễn viên "Nữ bác sĩ" ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM

Thứ ba, 11/05/2021, 11:03 (GMT+7)

Mới đây, NSƯT Hạnh Thuý thông báo được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM giới thiệu ra ứng cử, tại đơn vị bầu cử số: 01, thành phố Thủ Đức.

Cụ thể, trên trang cá nhân NSƯT Hạnh Thuý vui mừng chia sẻ "nhiệm vụ mới". Theo đó, nữ diễn viên cho biết cảm xúc lo lắng. 

“Tôi lo vì không biết mình sẽ làm được tốt như thế nào. Nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất, như đó giờ vẫn cố gắng. Dù trúng cử hay không, tôi vẫn rất vui và vinh dự. Xin cám ơn vô cùng mọi sự tin tưởng và ủng hộ dành cho mình từ trước đến nay, cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nếu hỏi điểm mạnh nhất của mình là gì, thật ra lại không nằm ở thành tích mà là ở tính cách: rất trung thực, rất mạnh mẽ, rất phân minh, rất quyết liệt. Hi vọng tôi lại được thể hiện những điều đó một cách hiệu quả và thiết thực”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Diễn viên Nữ bác sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều nghệ sĩ Việt như Hồng Vân, Quyền Linh, Bùi Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi, Cát Tường Nguyễn Ngọc Thuý Diễm, Mai Thu Huyền,... gửi lời chúc mừng; thậm chí còn gọi nữ diễn viên sinh năm 1976 là "người phụ nữ quyền năng".

Được biết, cách đây vài ngày, trong danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026 có tên NSƯT Hạnh Thuý. Nữ nghệ sĩ cho biết cảm xúc vinh dự khi được sự tín nhiệm và giới thiệu của Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật TP.HCM và Hội Điện ảnh TP.HCM. Cô cũng xem đây là một nhiệm vụ, một cơ hội với nhiều thử thách. Nữ nghệ sĩ sẵn sàng tham gia với tinh thần: Hết lòng với những ước vọng tốt đẹp.

Diễn viên Nữ bác sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM

NSƯT Hạnh Thúy tên thật là Ngô Phạm Hạnh Thúy, sinh ngày 26/11/1976 tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Nữ nghệ sĩ tốt nghiệp khóa đạo diễn điện ảnh truyền hình K1 (2015-2019) tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM với bộ phim ngắn "Đi bụi", chuyển thể từ truyện ngắn "Bà già đi bụi" của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1997 đến nay với nhiều vai trò nổi bật như: diễn viên, tác giả, đạo diễn…

Cô ghi dấu ấn trong lòng công chúng với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách như: Cái bóng bên chồng, Mưa thủy tinh, Nữ bác sĩ, Tay chơi miệt vườn, Cây táo nở hoa…

Trong suốt quá trình làm việc, NSƯT Hạnh Thúy gặt hái được nhiều thành tích như: Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim điện ảnh "Sống trong sợ hãi" của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Sau đó, vở kịch "Dòng nhớ" do chị sáng tác và đạo diễn, phóng tác từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Nguyễn Ngọc Tư đã đoạt 7 giải thưởng. Bên cạnh đó, cô còn giành Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc - Giải thưởng Hội Điện ảnh năm 2010; Top 3 Nữ diễn viên được yêu thích nhất năm 2012, 2013, 2014; Huân chương Vì sự nghiệp Văn hóa - thể thao - Du lịch; Giải thưởng tác phẩm văn học năm 2016 vở "Cô gái đến từ hôm qua", chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Ngoài ra, cô còn đảm nhận vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hội Điện ảnh TP.HCM từ năm 2015 đến nay. Đồng thời, diễn viên Hạnh Thúy tham gia giảng dạy tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM từ tháng 10.2020 đến nay.

Diễn viên Nữ bác sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM

NSƯT Hạnh Thuý ghi dấu ấn với nhiều vai diễn truyền hình như: Cái bóng bên chồng, Mưa thủy tinh, Nữ bác sĩ, Tay chơi miệt vườn, Cây táo nở hoa…

Diễn viên Nữ bác sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM

Hiện, nữ diễn viên rất háo hức xen lẫn lo lắng khi tham gia ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM

An Khánh
Theo GiadinhNet