Thứ hai, 19/04/2021 | 17:16
RSS

NSƯT Quang Thắng bất ngờ nhận cầu thủ Văn Toàn làm con rể

Thứ hai, 15/03/2021, 13:28 (GMT+7)

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp nam danh hài trêu chọc anh sắp bị rước mất “bình rượu mơ quý” nhưng lại trông khá vui vẻ và hào hứng.

Mới đây, trong một sự kiện, NSƯT Quang Thắng có dịp hội ngộ với một số cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,….. Vì quá yêu mến và hâm mộ các cầu thủ trẻ, nam danh hài đã “chấm” ngay Văn Toàn làm “con rể quý” và hài hước khoe lên Facebook cá nhân.


NS Quang Thắng bất ngờ nhận cầu thủ Văn Toàn làm "con rể"

Bài đăng của NS Quang Thắng nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý, bên dưới cũng được cầu thủ Văn Toàn hóm hỉnh đáp lại. Được biết, nam danh hài hiện có 3 con, trong đó con gái lớn 19 tuổi, còn con gái thứ hai mới 14 tuổi.


Tổ ấm hạnh phúc của NS Quang Thắng

Đặc biệt, bé lớn Thanh Huyền giống bố nhất, kể cả ngoại hình và tính tình lém lỉnh, hài hước, hay pha trò, hiện Thanh Huyền đã là sinh viên đại học tại Hải Phòng. Khi “hứa gả” con gái cho Văn Toàn, không ít bạn bè, đồng nghiệp nam danh hài trêu chọc anh sắp bị rước mất “bình rượu mơ quý”, nhưng lại trông khá vui vẻ và hào hứng.


Con gái lớn Thanh Huyền giống bố cả về ngoại hình và tính cách

NS Quang Thắng là một trong những người kín tiếng nhất showbiz Việt. Bà xã Quang Thắng kém anh 11 tuổi, là mối tình từ ngày học cấp 3, và 7 năm sau mới quyết định về chung nhà. Vì điều kiện công việc, NS Quang Thắng thường xuyên phải xa gia đình, một mình ăn ở căn nhà khoảng 30m2 ở Hà Nội còn bà xã và các con ở quê nhà Hải Phòng.


Bà xã nam danh hài kém anh 11 tuổi

Vì ít ở gần các con nên việc dạy dỗ các con và quán xuyến gia đình đều do bà xã Quang Thắng đảm nhận. Tuy nhiên, các bé đều khá quấn bố, luôn nhảy lên vui vẻ mỗi khi Quang Thắng đi xa về. Nam danh hài từng chia sẻ, vì bố thường xuyên đi công tác nên hai con gái trưởng thành khá sớm, rất chăm ngoan học giỏi và biết đỡ đần mẹ làm việc nhà.

Với Quang Thắng, gia đình luôn là trên hết, mỗi khi không có show diễn, anh lại về Hải Phòng và tự tay làm mọi việc để chăm sóc vợ con. Khi được hỏi về việc cho các con nối nghiệp mình, nam danh hài từng thẳng thắn cho biết, anh hy vọng các con không đi theo con đường nghệ thuật vì thấy khá vất vả, "bạc bẽo".

Lâm Mộc
Theo Dân Việt