Thứ hai, 17/05/2021 | 17:42
RSS

“Em dâu Trấn Thành” kể chuyện bị “bạo lực gia đình”, nhận cú tát trời giáng khiến bao người hả hê

Thứ hai, 15/03/2021, 09:34 (GMT+7)

Mỹ nhân này chia sẻ: “Ai cũng hả hê khi tôi bị chồng tát”.

Theo thông tin từ nhà phát hành, “Bố Già” đã chạm mốc doanh thu 200 tỷ đồng. Con số tiếp tục được tăng lên, giúp phim của Trấn Thành nhanh chóng nhận đạt danh hiệu là “Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại”.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương bất ngờ chia sẻ về “cú tát đầy sung sướng” khi đóng “Bố Già”. Trong phim, Lan Phương vào vai Ánh, em dâu Trấn Thành, một người phụ nữ đáo để, cộc cằn, luôn gọi chồng là “mày” xưng “tao”. Mỹ nhân gây ấn tượng với phân cảnh ngăn chồng hiến thận cho Ba Sang (Trấn Thành) bằng cách thốt ra những lời cay nghiệt. Vì thế, cô đã bị chồng tát một cú đau điếng.

Người đẹp sinh năm 1983 cho biết, mấy ngày nay ai cũng hả hê khi xem cảnh cô bị tát. Nữ diễn viên cho hay cô “đau” nhất là bị ăn tát trong sự sung sướng của rất nhiều người: “10 người hỏi thăm thì hết 9 người thốt lên: “Nhìn nó bị ăn tát mà sao vui quá!” Nhiều người còn kể lúc bị chồng tát, cả rạp đều vỗ tay”.


Lan Phương và Hoàng Mèo vào vai vợ chồng trong “Bố Già” 

Theo lời Lan Phương, cú tát này không phải một phát ăn ngay, mà là “không kịp đếm”. Nữ diễn viên cho biết mình và mọi người phải mất đến 4 tiếng đồng hồ để quay cảnh bị tát. “Đủ các góc máy để khoảnh khắc gây sung sướng cho cả nhà được ra đời đấy ạ! Với những cảnh quay như thế thì kỹ thuật, kỹ xảo gì cũng không thể hiệu quả bằng làm thật. Là tát thật, rõ đau, nhưng bù lại là cảnh phản ứng sau đó của Phương không cần phải diễn luôn. Cảm xúc đến lập tức”, người đẹp hài hước chia sẻ. Cô còn nói lời cảm ơn mọi người vì đã... hả hê khi thấy mình ăn tát: “Khán giả sung sướng 1 thì Phương sung sướng tới 10. Làm diễn viên, chạm được vào cảm xúc khán giả luôn là điều tuyệt vời nhất”.

Khi đọc qua chia sẻ của Lan Phương, khán giả vừa buồn cười vừa thương cho những nỗ lực của nữ diễn viên dành cho “Bố Già”. Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời trêu từ fan “Em cũng thấy sướng lúc chị bị tát”, “Xem phim muốn tát thật luôn á chị”, dân mạng còn bày tỏ ngưỡng mộ với sự hết lòng vì vai diễn của Lan Phương: “Trước giờ xem phim chị diễn chưa bao giờ thấy thất vọng”, “Cú tát làm nên thành công của vai diễn, xuất sắc lắm chị ơi”….


Lan Phương và bạn trai người Anh

Năm 2018, Lan Phương thu hút sự quan tâm của dư luận khi công khai bạn trai ngoại quốc sở hữu chiều cao nổi bật, hơn 2m. Theo đó, bạn trai Lan Phương tên David, người Anh, sinh sống và làm việc tại Hà Nội được 4 năm. Cặp đôi quen nhau vào tháng 7.2017 tại một nhà hàng ở Hà Nội. Cả hai đã đính hôn và chưa tổ chức đám cưới. Lúc quay “Bố Già”, Lan Phương bay đi bay về liên tục giữa Hà Nội và TP.HCM

Nói về cơ duyên tham gia bộ phim, Lan Phương nhận được lời mời từ Trấn Thành sau khoảng thời gian phim chiếu mạng cùng tên “Bố Già” gây sốt khán giả. Trước đó, cô và Trấn Thành từng học chung trường, có cơ hội đứng chung trên sân khấu, tham gia các chương trình truyền hình, gameshow… Sau này, kẻ Nam người Bắc không còn liên lạc với nhau thường xuyên.

Với những hoạt động bền bỉ, liên tục ở các lĩnh vực phim ảnh, gameshow, tham gia quảng cáo, làm đại sứ các dự án vì cộng đồng, Lan Phương cũng là nữ diễn viên hoạt động năng nổ bậc nhất ở cả 2 miền Nam – Bắc. Quan điểm sống và làm việc chậm rãi, đi lên bằng thực lực giúp cô nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp lẫn đông đảo khán giả trong suốt nhiều năm qua.

Thúy Vi
Theo Dân Việt