Thứ sáu, 19/08/2022 | 05:23
RSS

Nhã Phương hùng hổ đòi "xử" Thúy Ngân, fan xôn xao vì clip thực tế

Chủ nhật, 14/03/2021, 15:57 (GMT+7)

Là đôi bạn thân thiết nên việc Nhã Phương tức giận, giật tóc Thúy Ngân làm fan bất ngờ.

Sự kiện:
Nhã Phương

Mới đây, trên trang cá nhân của nhã phương đã đăng tải đoạn clip giới thiệu về bộ phim mới "Cây táo nở hoa" mà cô tham gia. Cùng với đó là dòng chú thích: “Em chỉ thích mặc đẹp, thích ăn ngon thôi thì có gì sai! Còn đi làm thì em chỉ làm được mấy cái chuyện tào lao thôi chị Hai à”.

Nhã Phương hùng hổ đòi xử Thúy Ngân, fan xôn xao vì clip thực tế

Nhã Phương hùng hổ khiến Trương Thế Vinh phải can ngăn

Đáng chú ý trong clip, nhân vật của Nhã Phương hùng hổ đòi "xử" Thúy Ngân. Cô tức giận nắm tóc, la hét: "Tao giết mày", khiến Trương Thế Vinh phải can ngăn. Nhân vật lần này của Nhã Phương khác biệt so với các vai diễn trước đó. Cô vào vai cô em trong gia đình có 5 anh chị em gồm Thái Hòa, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh thủ vai. Nhân vật Báu (Nhã Phương) chỉ biết ăn bám gia đình, không chịu đi làm, hay gây sự với người chị giỏi giang là Châu (Thúy Ngân).

Nhã Phương hùng hổ đòi xử Thúy Ngân, fan xôn xao vì clip thực tế

Nhã Phương tức giận nắm tóc, la hét: "Tao giết mày" khiến fan xôn xao bởi từ trước tới nay cô thường đóng những vai hiền lành, nữ tính

Đây cũng là clip đầu tiên của phim được hé lộ, giúp khán giả hình dung về câu chuyện gia đình với hàng loạt vấn đề kịch tính cùng những mâu thuận nan giải giữa 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc. Nổi cộm trong đó là mối quan hệ bất hòa của chị em Châu - Báu, sự ghen tị của Báu khi anh hai luôn thiên vị, yêu thương Châu hơn mình, sự ấm ức, bức xúc của Hạnh khi chồng thiên vị anh em, không để tâm cảm xúc vợ con.

Clip đầu tiên về bộ phim "Cây táo nở hoa"

Phía dưới bài đăng của Nhã Phương, nhiều fan xôn xao đón chờ về mối quan hệ giữa hai chị em do đôi bạn thân thiết Nhã Phương và Thúy Ngân thủ vai.

Nhã Phương hùng hổ đòi xử Thúy Ngân, fan xôn xao vì clip thực tế

Nhã Phương, Thúy Ngân là đôi bạn thân ngoài đời. Lần này đóng vai hai chị em bất hòa, thậm chí Nhã Phương còn đòi "xử" Thúy Ngân

Không chỉ Nhã Phương, dàn diễn viên trong phim cũng chia sẻ về clip này kèm theo những dòng tâm sự khiến khán giả không khỏi hồi hộp. Song Luân thả nhẹ trên “tường nhà” chiếc status đầy tâm trạng:

“Sống trong gia đình mà ngẩng mặt lên nhìn nhau cũng khó”. Fan xem xong tự hỏi ai đã khiến cho anh chàng đẹp trai cao 1m8 này đau lòng đến vậy. Cùng ngày, Trương Thế Vinh cũng đăng đàn: “Mỗi người có một cách sống, tại sao cứ dùng quy tắc của mình để phán xét”. Riêng anh cả Thái Hòa từ trước đến nay vốn nổi tiếng kiệm lời trên mạng xã hội nhưng cũng đã đăng dòng tâm sự: “Sống trên đời cần giữ được chữ tình chữ nghĩa. Anh em là người nhà cả thì biểu không lo thì làm sao mà làm được”.

Nhã Phương hùng hổ đòi xử Thúy Ngân, fan xôn xao vì clip thực tế

Thái Hòa vai anh cả tên Ngọc, Hồng Ánh vai Hạnh - vợ của Ngọc 

"Cây táo nở hoa" hội tụ dàn diễn viên gồm Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân, Nhã Phương, Thúy Ngân, NSƯT Công Ninh, NSND Lan Hương, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Mỹ Duyên, Văn Anh, Minh Trang, Đỗ An, Kim Nhã, B Trần, Hoàng Phi, Trịnh Thảo, Oanh Kiều, Xuân Phúc, Trâm Anh…Phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình HTV2.

Chi An
Theo Dân Việt