Thứ ba, 30/11/2021 | 07:44
RSS

Nhã Phương khiến Trường Giang 'khốn đốn' khi mang con gái lẫn tất cả người thân cận rời đi

Chủ nhật, 24/01/2021, 15:03 (GMT+7)

Sau khi tiết lộ chuyện này, Nhã Phương còn trách móc chồng vì không nhắc đến mình.

Mới đây, nhã phương lại khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả khi đăng tải hình ảnh tin nhắn với ông xã trường giang Cô kể, vì phải đi làm xa nên đã mang theo con gái cùng trợ lý và tài xế đi cùng, chỉ còn một mình Trường Giang phải ở nhà. Do đó mà nam danh hài đã nhắn tin than thở: "Xin hãy sống có trái tim! Con tôi bị đưa đi, trợ lý của tôi bị đưa đi, tài xế của tôi bị đưa đi. Tôi một mình và không có tiền trong người! Tôi không còn gì ngoài hơi thở...".

Sau khi nghe chồng "kêu gào", Nhã Phương chẳng những không thương cảm mà còn trách móc Trường Giang liệt kê một loạt người quan trọng mà không hề nhắc đến vợ. Cô viết: "Một khi vợ đi làm xa thì sao? Thì tất cả của chồng đã thuộc về tay tui. Nhưng sao không thấy nhắc về tui vậy cả nhà. Tui nhớ tui cũng quan trọng mà ta. Ai xử ổng giúp tui với!!!".

 

 

Câu chuyện của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã khiến người hâm mộ phải bật cười. Tuy nhắn tin trách móc nhau nhưng có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương rất vui vẻ, tình cảm. Đây cũng là lý do mà cặp đôi ngày càng được công chúng yêu mến hơn.

 

Biên Bạch Hiền
Theo Gia Đình & Xã Hội