Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:05
RSS

Trương Thế Vinh có động thái gây chú ý khi bị vu oan nói xấu Trấn Thành

Thứ tư, 12/05/2021, 09:13 (GMT+7)

Trước sự việc nhiều trang mạng chia sẻ thông tin không chính xác gây ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp với Trấn Thành, Trương Thế Vinh lên tiếng.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, Trương Thế Vinh bức xúc đăng tải hình ảnh chụp lại bài viết sai sự thật về lời nói của anh với Trấn Thành Cụ thể, bài viết và clip có tựa đề: "Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, BTC loại ra" được đăng tải tràn lan trên mạng. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang về lý do thật sự khiến Trấn Thành không tham gia "Running man Vietnam" mùa 2.

Theo Trương Thế Vinh khẳng định, anh không hề nói những điều không tốt về "Running man Vietnam" hay Trấn Thành. Nam diễn viên cho rằng, tất cả những thông tin đang được chia sẻ theo chiều hướng tiêu cực đều là xuyên tạc.

Trương Thế Vinh có động thái gây chú ý khi bị vu oan nói xấu Trấn Thành

Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói về Trấn Thành và chương trình "Running man Vietnam".

Bên dưới bài đăng của Trương Thế Vinh, nhiều người hâm mộ đồng tình với cách nam diễn viên lên tiếng để tránh hiểu nhầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh và Trấn Thành.

Trước đó, phía Trấn Thành cũng lên tiếng lý giải những băn khoăn của khán giả về việc anh vắng mặt trong hai gameshow đình đám là "Running man Vietnam" mùa 2 và "Thách thức danh hài". Diễn viên phim "Bố già" cho biết, vì tình hình sức khỏe giảm sút nên anh sẽ cân nhắc việc tham gia truyền hình thực tế trong thời gian tới.

"Tình trạng sức khỏe của tôi bác sĩ báo động rồi! Bác sĩ nói bị lao lực. Bây giờ, tôi đứng liên tục mấy tiếng đồng hồ thì về rất khó ngủ. Cái vai, tay đau, chân bị giãn tĩnh mạch. Vì thế, Trấn Thành chủ động chọn lọc chương trình tham gia. Trấn Thành ưu tiên chọn công việc, chương trình nào thích hơn. Tham gia ít chương trình, để dành dịp đặc biệt xuất hiện", ông xã của Hari Won chia sẻ.

Trương Thế Vinh có động thái gây chú ý khi bị vu oan nói xấu Trấn Thành

Trương Thế Vinh và Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết.

Dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng Trấn Thành vẫn cố gắng tham gia dẫn chương trình "Rap Việt" mùa 2. "Mọi người cũng thấy rằng bù lại, tôi vẫn sắp xếp thời gian tham gia Rap Việt, để được gặp gỡ quý vị. Quý vị yên tâm, tôi vẫn sẽ gặp lại quý vị ở Rap Việt", Trấn Thành chia sẻ trong livestream giao lưu với người hâm mộ qua trang fanpage chính thức.

Ngoài ra, lý do khiến Trấn Thành không xuất hiện trong hai gameshow đình đám là vì lịch trình làm phim. Được biết, anh cùng ê-kíp sẽ bấm máy bộ phim mới. Trong dự án mới, Trấn Thành vừa làm diễn viên vừa kiêm thêm vai trò đạo diễn. Để thực hiện một bộ phim, anh cần bỏ nhiều công sức và thời gian. Vì thế, Trấn Thành buộc lòng phải giảm bớt khối lượng công việc, từ chối tham gia "Thách thức danh hài".

Trương Thế Vinh có động thái gây chú ý khi bị vu oan nói xấu Trấn Thành

Trấn Thành livestream đề cập đến lý do anh vắng mặt trong hai gameshow đình đám.

Trấn Thành cho biết thêm, phía đơn vị sản xuất "Running man Vietnam" sẽ có thông báo cụ thể tới công chúng về lý do anh không tham gia. "Bên đơn vị sản xuất Running man Vietnam là nơi tôi thường hay cộng tác. Họ sẽ có câu trả lời cho quý vị sau", Trấn Thành chia sẻ.

Ngọc Mi
Theo Dân Việt