Chủ nhật, 28/05/2023 | 20:11
RSS

Thúy Ngân 'cua gắt' khi được hỏi về chuyện hẹn hò Trương Thế Vinh

Thứ ba, 17/11/2020, 16:01 (GMT+7)

Có thể coi đây là lần hiếm hoi Thuý Ngân công khai trả lời tin đồn hẹn hò chàng "Voi biển".

Sự kiện:
Thuý Ngân

Sau khi liên tục hợp tác trong các gameshow lẫn phim ảnh, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân được fan nhiệt tình "đẩy thuyền". Nhất cử nhất động của cả hai được mọi người hết mực quan tâm vì quá đẹp đôi.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Thuý Ngân cũng đã nhận được câu hỏi về tin đồn tình ái của mình với chàng "Voi biển". Một người hâm mộ thẳng thắn hỏi rằng: "Chị với anh Trương Thế Vinh quen nhau đúng không ạ?" 

Cách sử dụng từ "quen" ở đây mang ý dùng thay cho từ "hẹn hò". Lợi dụng sự đồng âm, khác nghĩa trong tiếng Việt, Thuý Ngân đã "cua" cực khéo: "Chị quen biết anh ấy gần 10 năm rồi".

Thúy Ngân 'cua gắt' khi được hỏi về chuyện hẹn hò Trương Thế Vinh
Thuý Ngân lần đầu trả lời chuyện hẹn hò Trương Thế Vinh

Đây không phải lần đầu cô nàng nhận được những câu hỏi như thế này. Dù cặp đôi Thuý Ngân - Trương Thế Vinh luôn phủ nhận tin đồn nhưng đã nhiều lần fan bắt gặp cả 2 thả “hint”, lộ bằng chứng hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều giữ im lặng về mối quan hệ hiện tại. Điều này càng khiến các fan của cặp đôi thêm nhiều hi vọng.

Trước đó, trường giang từng tiết lộ Thúy Ngân và Trương Thế Vinh quen nhau từ lúc nữ diễn viên đang là người mẫu, mới tập tành đi đóng phim. Thậm chí hai người từng có thời gian “qua lại”. Tuy nhiên, lúc đó Thúy Ngân đã phủ nhận chuyện “qua lại” như lời Trường Giang và tiết lộ: “Hồi xưa không phải em thích anh Vinh mà là anh Vinh theo đuổi em”.

Thúy Ngân 'cua gắt' khi được hỏi về chuyện hẹn hò Trương Thế Vinh

Trước đó, Trường Giang từng tiết lộ Thúy Ngân và Trương Thế Vinh quen nhau từ lúc nữ diễn viên đang là người mẫu, mới tập tành đi đóng phim. Thậm chí hai người từng có thời gian “qua lại”. Tuy nhiên, lúc đó Thúy Ngân đã phủ nhận chuyện “qua lại” như lời Trường Giang và tiết lộ: “Hồi xưa không phải em thích anh Vinh mà là anh Vinh theo đuổi em”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN