Thứ hai, 14/06/2021 | 07:20
RSS

Bị gameshow quay lưng hay Trấn Thành tự rút vì đã rủng rỉnh?

Thứ bảy, 08/05/2021, 15:05 (GMT+7)

Trấn Thành bất ngờ không xuất hiện trong loạt gameshow nổi tiếng mà trước đây anh được cho là nhân tố hút khán giả khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Trấn Thành vắng mặt loạt gameshow đình Đám

Từng là gương mặt vàng của nhiều gameshow nhưng mới đây, loạt chương trình công bố giám khảo, nhân tố tham gia nhưng đều không có Trấn Thành

Cụ thể, sau 6 mùa liên tục ngồi ghế giám khảo gameshow “Thách thức danh hài” thì Trấn Thành chính thức không đồng hành cùng chương trình này ở lần tổ chức thứ 7. Thông tin này khiến nhiều khán giả theo dõi gameshow khá bất ngờ bởi lẽ trước đó ông xã của Hari Won là người ngồi “ghế nóng” lâu nhất ở chương trình và không mùa nào vắng mặt.


Trấn Thành làm giám khảo Thách thức danh hài 6 mùa

“Running Man mùa 2” rục rịch khởi quay nhưng Trấn Thành cũng không có mặt. Trước đó, anh là một trong số 7 thành viên của mùa 1 và được xem là nhân tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn riêng cho chương trình. Ông xã Hari Won cũng từng khẳng định sẽ tham gia mùa 2 nên sự vắng bóng của anh lần này trở thành đề tài bàn luận sôi nổi từ khán giả.


Trấn Thành là nhân tố quan trọng của Running Man 

“Rap Việt” - một gameshow ăn khách khác rục rịch khởi động cũng được cho là sẽ không có sự đồng hành của Trấn Thành. Không chỉ vậy, nhiều đồn đoán còn cho rằng NSƯT Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành đảm nhận vai trò dẫn dắt “Rap Việt 2021”.

Gameshow quay lưng vì Trấn Thành nhiều thị phi?

Có ý kiến cho rằng, Trấn Thành vắng mặt vì các nhà sản xuất đang muốn tìm những "luồng gió" mới để khán giả cảm nhận được nhiều sự mới mẻ khác thay vì lặp đi lặp lại một nhân tố đã quá quen thuộc với người xem.

Cũng có ý kiến cho rằng Trấn Thành thời gian này vướng khá nhiều thị phi nên các chương trình cũng dè dặt hơn khi mời anh, tránh phản ứng ngược.

Cụ thể, sau khi phim “Bố già” phát hành thành công với doanh thu kỷ lục hàng trăm tỷ đồng, Trấn Thành không may vướng phải những ồn ào vì một vài câu nói, chia sẻ trên truyền thông và mạng xã hội bị hiểu lầm là không có ý nghĩa tích cực.


Trấn Thành là MC gây ấn tượng của Rap Việt

Trong đó có việc anh PR quảng bá cho hai bộ phim ngoại và “ngó lơ” bộ phim do Lý Hải sản xuất vào đúng thời điểm phim này ra rạp.

Chưa kể, nam MC còn vấp phải tin đồn mắc “bệnh sao” khi một tài khoản mạng xã hội gây xôn xao dư luận với việc chia sẻ về việc gặp anh ở ngoài đời và “réo tên” nhưng bị anh đi lướt qua với vẻ mặt “ngầu ngầu né tránh”.

Trấn Thành tự rút vì đã rủng rỉnh sau Bố già?

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến hco rằng, sau thành công rực rỡ của Bố già với doanh thu hơn 400 tỷ đồng, Trấn Thành đã khá rủng rỉnh nên muốn nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay lại guồng quay với công việc.


Đây không còn là điều xa lạ trong showbiz Việt. Trước đó, Hoài Linh cũng nghỉ ngơi 2 năm trước khi chính thức nhận làm BGK của Thách thức danh hài năm nay.

Tuy nhiên, đó đều là những suy đoán chủ quan của cư dân mạng. Trước những bàn tán xôn xao về việc liên tục vắng mặt trong các gameshow đình đám mình đã gắn bó và góp phần làm nên thành công cho chương trình, Trấn Thành chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích hay bày tỏ bất cứ suy nghĩ gì về việc này.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam