Thứ hai, 14/06/2021 | 23:22
RSS

Trịnh Sảng phải đi điều trị tâm lý

Thứ ba, 18/05/2021, 13:45 (GMT+7)

Trịnh Sảng phải tham gia lớp điều trị tâm lý sau vụ kiện tụng với Trương Hằng.

Theo phán quyết của tòa, Trương Hằng có quyền quyết định trong chuyện nuôi con chứ không có quyền độc lập một mình nuôi con. Là một người mẹ, Trịnh Sảng vẫn có một phần thời gian dành cho việc nuôi dạy con chung của cả hai. 

Chi tiết đáng chú ý trong bản án là việc Trịnh Sảng phải được điều trị tâm lý và học khóa nuôi dạy con. Tòa e ngại tinh thần của Trịnh Sảng bất ổn, sẽ ảnh hưởng tới hai đứa trẻ. Vì vậy, Trịnh Sảng buộc phải chứng minh mình tỉnh táo, tâm lý bình thường mới có thể tiếp xúc, chăm sóc con nhỏ. 

Mới đây, một người bạn của Trịnh Sảng đã chia sẻ: "Trịnh Sảng đã tìm được một nơi để bắt đầu khóa học trị liệu tâm lý và đồng thời, cô cũng đang tham gia lớp học nuôi dạy con cái". Có vẻ như Trịnh Sảng đã sẵn sàng đón nhận hai đứa trẻ và đảm nhận trách nhiệm của một người mẹ. 

Trương Hằng và Trịnh Sảng cãi vã

Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc "phát sốt" vì hình ảnh diễn viên Trịnh Sảng và người yêu Trương Hằng cãi vã, sau đó Trịnh Sảng bỏ đi. Cụ thể, Trịnh Sảng và Trương Hằng ngồi trò chuyện trong một tiệm ăn. Trương Hằng quay lưng về phía ống kính, trong khi Trịnh Sảng đối mặt với anh, thái độ rất gay gắt. Cuộc trò chuyện diễn ra lúc đêm khuya. Trịnh Sảng có lúc chống nạnh, nói lớn, biểu cảm tức giận.

Trong khi đó, Trương Hằng chỉ ngồi nghe, gương mặt không vui. Một lúc sau đó, Trịnh Sảng lấy thuốc ra hút, vừa hút vừa nói, lộ rõ sự thất vọng, có lúc như khóc. Thái độ của Trương Hằng có phần mỉa mai. Sau cuộc nói chuyện, Trịnh Sảng một mình đi về. Thời điểm nổ ra cuộc cãi vã này của Trương Hằng, Trịnh Sảng chưa được xác thực. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay loạt ảnh được ghi lại là thời điểm trước khi cặp đôi chính thức chia tay và cuối năm 2019.

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang tranh chấp với Trương Hằng về những vụ kiện liên quan đến vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, cô còn phải tiếp nhận điều tra về nghi vấn hợp đồng âm dương nhằm trốn thuế. Nếu bị kết tội, Trịnh Sảng có nguy cơ phải ngồi tù đến 7 năm.

Đinh Đang
Theo Dân Việt