Thứ năm, 24/06/2021 | 07:36
RSS

Tân Miss Universe từng bị bắt cóc, đã kết hôn 2 năm trước?

Thứ hai, 17/05/2021, 16:20 (GMT+7)

Những thông tin xoay quanh Miss Universe 2020 - Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới ngay sau khi đăng quang khiến nhiều người hoang mang.

Vượt qua 73 thí sinh đến từ 73 quốc gia trên thế giới Hoa hậu Mexico Andrea Meza đã chính thức đoạt được vương miện cuộc thi Miss Universe 2020.

Ngay sau khi đăng quang, thông tin về tân Miss Universe 2020 đã được công chúng quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên, có rất nhiều câu chuyện xung quanh Andrea Meza khiến nhiều người hoang mang.


Giây phút tân Miss Universe 2020 đăng quang 

Tân Miss Universe 2020 từng bị bắt cóc bí ẩn?

Vào hồi tháng 2 năm nay, trên MXH liên tục xuất hiện tin đồn người đẹp Mexico bị tấn công, sau đó mất tích suốt nhiều giờ liền.

Tuy nhiên, ngay sau đó, ekip tổ chức cuộc thi Hoa hậu mang tên Mexicana Universal Chihuahua đã đứng ra phủ nhận chính thức rằng, Andrea chỉ là nạn nhân của một vụ trộm cắp, tình hình sức khoẻ của cô hoàn toàn bình thường.


Andrea Meza ghi điểm với thân hình nóng bỏng, quyến rũ

Tân Miss Universe 2020 đã kết hôn 2 năm trước?

Không những thế, rất nhiều cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh kèm nghi vấn về việc Andrea Meza đã kết hôn từ 2 năm trước, đồng nghĩa với việc cô vi phạm quy chế thi Miss Universe.


Bức ảnh được cho là cô đã kết hôn 2 năm trước

Các "thánh soi" mạng xã hội đã tìm được tài khoản của 1 người đàn ông có tên Jorge Saenz có đăng bài viết vào ngày 4/9/2019 khoe 2 bức ảnh giống như ảnh cưới, tag tên tài khoản của Andrea Meza cùng dòng nhắn rất dài với nội dung: “Anh thực lòng cảm tạ chúa đã cho anh cơ hội được gặp em, được nắm tay em đi trên con đường dài. Hôm nay là khởi nguồn một giai đoạn mới trong cuộc đời của 2 chúng ta. Anh tin rằng được chia sẻ mọi thứ khi có em ở gần bên sẽ là điều khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này”.

Không chỉ vậy, sau khi Andrea đăng quang, người đàn ông này đã vội vã chia sẻ story chúc mừng "vợ tin đồn" cùng những biểu cảm thể hiện niềm hạnh phúc.

2 năm trước của tân Hoa hậu cũng đăng 1 tấm ảnh tương tự "chồng tin đồn" kèm theo dòng nhắn ẩn ý: "Ngày 3/9/2019" kèm thêm biểu tượng chiếc nhẫn, giống như đang ngụ ý mình và người đàn ông trong ảnh đã đính ước.


Andrea Meza cũng đăng bức ảnh tương tự

Rất nhiều netizen khẳng định đây chỉ là ảnh chụp để phục vụ cho chiến dịch quảng bá du lịch ở Mexico, bởi Andrea từng là đại diện quảng bá nền du lịch. Tuy nhiên, hình ảnh và lời ẩn ý lại chứng minh điều ngược lại.

Công chúng vẫn đang đợi câu trả lời chính thức từ Andrea bởi nếu như việc cô kết hôn là đúng sự thật, Andrea đã vi phạm quy chế và có thể bị tước vương miện.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam