Thứ bảy, 19/06/2021 | 13:56
RSS

“Hoa hậu làng hài” vội vàng bác bỏ nghi vấn tuyên bố không cần khán giả

Chủ nhật, 16/05/2021, 08:40 (GMT+7)

Vướng ồn ào không hay bị cho là "không cần khán giả", “Hoa hậu làng hài” Thu Trang chính thức lên tiếng.

Gần đây, dư luận xôn xao vì câu chuyện khán giả có "nuôi" nghệ sĩ hay không. Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật cũng bị một bộ phận cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng khi bị cho là "không cần khán giả". Để mọi việc không bị đẩy đi quá xa, làm ảnh hưởng đến danh tiếng, "Hoa hậu làng hài" Thu Trang lên tiếng giải thích.

Bà xã của Tiến Luật khẳng định, thông tin vợ chồng cô và các nghệ sĩ không cần khán giả là điều vô lý. Thu Trang chia sẻ: "Từ hôm qua đến nay có rất nhiều bài đưa những thông tin làm dấy nên dư luận rằng Thu Trang – Tiến Luật nói riêng và nghệ sĩ nói chung là không cần khán giả. Đây là một điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám vỗ ngực nói mình không cần khán giả hết. Vậy tại sao lại có những thông tin như vậy?".


Thu Trang - Tiến Luật vô tình vướng phải ồn ào không hay.

Theo Thu Trang, thời gian qua, giới nghệ sĩ bị không ít người chỉ trích, lăng mạ bằng những ngôn từ thô tục. Gia đình nữ diễn viên rất hoang mang trước sự việc này. "Chị Mười Ba" kể: "Ngay cả con Trang và những đứa cháu cũng hỏi: Ba mẹ có phải nghệ sĩ không? Ủa sao ba mẹ bị người ta chửi như vậy?".

Nữ nghệ sĩ cho biết, suốt nhiều năm theo nghệ thuật cô và ông xã luôn cố gắng hạn chế các scandal. Cả hai chỉ muốn khán giả nhắc tới mình qua các sản phẩm, không phải những ồn ào từ cuộc sống đến sự nghiệp.

Cuối cùng, Thu Trang nhấn mạnh: "Lần cuối Trang nhắc lại là Thu Trang và Tiến Luật không hề mở miệng nói không cần khán giả. Trang và anh Luật vẫn trân trọng và biết ơn những khán giả yêu thương mình. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!".


Thu Trang gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè và khán giả.

Nữ diễn viên không quên gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè và khán giả vì để mọi người lo lắng cho vợ chồng cô những ngày qua. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Thu Trang nhắc đến tin đồn này trên mạng xã hội

Thu Trang (sinh năm 1984) được đông đảo khán giả yêu mến bởi cách diễn hài duyên dáng. Bên cạnh việc tham gia các gameshow, cô còn góp mặt trong nhiều dự án phim như: "Một thời ta đuổi bóng", "Một thời lãng quên", "Bệnh viên ma", "Nắng", "789 Mười"… Vài năm gần đây, Thu Trang cùng Tiến Luật thử thách mình với vai trò nhà sản xuất phim. Nhiều bộ phim do Thu Trang sản xuất kiêm diễn xuất tạo được tiếng vang như: "Chị Mười Ba", "Bộ tứ oan gia"… Cô được khán giả yêu mến gọi là "Hoa hậu làng hài".

Châu Anh
Theo Dân Việt